Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Cửu Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

Ngày đăng: 13-03-2017

Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Cửu Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

Sáng ngày 11/3/2017, tại Hội trường trung tâm hành chính trường Đại học Cửu Long đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Cửu Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Tham dự lễ ký kết, về phía Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có ông Chiêm Minh Dũng - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Anh Phước - Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Mạnh Cường - Giám đốc Khách hàng doanh nghiệp, ông Võ Chí Nhân- Giám đốc SCB Chi nhánh Vĩnh Long cùng một số cán bộ của Ngân hàng. Về phía trường Đại học Cửu Long có ông Lê Đức Hiện - Chủ tịch HĐQT, ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, NGƯT. PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, quý thầy cô CB – GV và đại diện các em sinh viên các khóa trong trường.

Quý đại biểu, quý thầy cô cùng các em sinh viên tham dự Lễ ký kết

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long, ThS. Nguyễn Cao Đạt đã phát biểu, bày tỏ niềm vui khi đón lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Sài Gòn tới ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà trường. Ông cũng khẳng định, mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Cửu Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi nhánh Vĩnh Long đã có từ lâu, Ngân hàng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ nhà trường; và Nhà trường rất tự hào khi đã tạo được niềm tin từ phía lãnh đạo ngân hàng về chất và lượng. Trong bài phát biểu của mình, ThS. Nguyễn Cao Đạt cũng chia sẻ một số thông tin về những định hướng, chiến lược phát triển của nhà trường trong thời gian tới và khẳng định nhà trường luôn mong muốn cộng tác, gắn kết với các doanh nghiệp và thực hiện sứ mạng của nhà trường là tạo điều kiện, cơ hội, việc làm cũng như tầm nhìn cho các em sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để khi các em ra trường không chỉ tìm được việc làm tốt cho mình mà còn có thể khởi nghiệp tạo được việc làm cho nhiều người khác. Nhân dịp này, ThS. Nguyễn Cao Đạt gửi lời chúc sức khỏe tới Quý lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng TMCP Sài Gòn, chúc cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn ngày một phát triển, giữ vững là một trong những ngân hàng TMCP mạnh ở top đầu, chỉ số tín nhiệm ngày càng được cải tiến và đặc biệt chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đi vào thực chất và phát triển mạnh mẽ.

ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố tiến hành Lễ ký kết

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết,ông Võ Chí Nhân -Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Vĩnh Long đã phát biểu và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường đã dành thời gian để cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn tiếp xúc và cùng ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Ông đã chia sẻ một số thông tin về chương trình hợp tác, các hoạt động của Ngân hàng và mong muốn thông qua thỏa thuận hợp tác này, trường Đại học Cửu Long sẽ tiếp tục hỗ trợ Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Vĩnh Long trong việc nâng cao kiến thức cho cán bộ của Ngân hàng v.v...  Đại diện cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Vĩnh Long, ông Võ Chí Nhân cũng cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên của trường đến Ngân hàng học việc, thực tập và làm việc. Kết thúc bài phát biểu, ông Nhân gửi lời chúc sức khỏe tới các vị đại biểu và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và Ngân hàng TMCP Sài Gòn sẽ bền chặt và phát triển mạnh mẽ.

Ông Võ Chí Nhân - Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Vĩnh Long phát biểu

Để thực hiện bước đầu cam kết của Ngân hàng TMCP Sài Gòn, ngay sau lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Anh Phước - Phó Tổng Giám đốc đại diện cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn trao tặng Hội Khuyến học trường Đại học Cửu Long gói học bổng trị giá 20.000.000 đồng để bổ sung vào nguồn học bổng khuyến học khuyến tài của nhà trường.

Ông Nguyễn Anh Phước – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn gói học bổng 20.000.000đ cho Hội Khuyến học nhà trường

ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học tặng quà lưu niệm thư cảm ơn cho ông Nguyễn Anh Phước – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển lâu dài và thành công tốt đẹp.

Các vị đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Nguồn: Quang Thái

Tin liên quan

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST) 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Công ty năng lượng điện SsangYong (Hàn Quốc) 

  Đón tiếp và làm việc với Hội cơ học Việt Nam 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kampong Speu (Campuchia) 

  Trường Đại học Cửu Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  Đội tuyển Trường Đại học Cửu Long vào top 20 cuộc thi lái xe sinh thái Honda EMC 2018 tại Hà Nội 

  Tổ Chức Tết Chol Chnam Thmay cho CB-GV, Sinh Viên Dân Tộc Khmer Và Tết Bun Pi May Cho Lưu Học Sinh Lào 

  Hội Nghị Tư Vấn Tuyển Sinh – Hướng Nghiệp Năm 2018 

  HỘI ĐỒNG THÔNG QUA ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, NGÀNH VĂN HỌC VIỆT NAM VÀ NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG 

Xem tiếp 

Back to Top