Đoàn công tác trường Đại học Tokuyama (Nhật Bản) và trường Đại học Youngsan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long

Date post: 19-04-2017

Đoàn công tác trường Đại học Tokuyama (Nhật Bản) và trường Đại học Youngsan (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long

Chiều ngày 17/4/2017, trường Đại học Cửu Long đã có buổi đón tiếp lãnh đạo trường Đại học Tokuyama (Nhật Bản) và trường Đại học Youngsan (Hàn Quốc) đến làm việc với nhà trường về liên kết đào tạo.

Đón tiếp Đoàn có ông Nguyễn Văn Thanh - Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu,ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa có liên quan cùng tham dự.

Lãnh đạo trường Đại học Tokuyama (Nhật Bản) và trường Đại học Youngsan (Hàn Quốc) đến làm việc với nhà trường về liên kết đào tạo

Tại trong buổi làm việc lãnh đạo các trường đã bàn về vấn đề tiếp các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc đến làm việc với trường Đại học Cửu Long. Đồng thời trường Đại học Tokuyama và trường Đại học Youngsan sẽ cử một  số giảng viên người Nhật Bản và Hàn Quốc đến giảng dạy ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường Đại học Cửu Long trong thời gian tới. Ngoài ra, trường Đại học Cửu Long sẽ cử giảng viên sang Nhật học tiếng Nhật để về giảng dạy cho sinh viên của trường. Bên cạnh đó đại diện lãnh đạo các trường đã trao đổi một số nội dung quan trọng về tăng cường hợp tác trên lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam, hỗ trợ sinh viên của trường Đại học Cửu Long tốt nghiệp sang Nhật, Hàn Quốc làm việc.

Lãnh đạo các đơn vị làm việc

Kết thúc buổi làm việc, đại diện các bên đã tiến hành ký bản Ghi nhớ làm tiền đề cho các thoả thuận hợp tác sau này.

Đại diện các bên đã tiến hành ký bản Ghi nhớ hợp tác

Giao lưu tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Quang Thái