Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đến thăm trường Đại học Cửu Long

Ngày đăng: 12-05-2017

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đến thăm trường

Đại học Cửu Long

 

Sáng ngày 12/5/2017, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đã đến thăm trường Đại học Cửu Long. Đón tiếp đoàn công tác, đại diện lãnh đạo trường Đại học Cửu Long có PGS. TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Cao Đạt - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa của Trường Đại học Cửu Long.

Trong buổi đón tiếp trọng thể này, thay mặt nhà trường ThS. Nguyễn Cao Đạt - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng Thứ trưởng và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã dành thời gian quý báu đến thăm và làm việc tại trường Đại học Cửu Long.

ThS. Nguyễn Cao Đạt - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Thứ trưởng và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hiện nhà trường đang tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội theo xu thế mới của giáo dục đại học hiện đại, xây dựng lực lượng giảng viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với công tác giáo dục, đảm bảo kịp thời quy mô ngày càng tăng và trình độ khoa học công nghệ ngày càng cao theo nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đã đến thăm trường Đại học Cửu Long

GS.TSKH. Bùi Văn Ga đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của trường Đại học Cửu Long trong quá trình xây dựng và phát triển

GS.TSKH. Bùi Văn Ga đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của trường Đại học Cửu Long trong quá trình xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy, hoàn thiện đội ngũ giảng viên cơ hữu và chuẩn hoá chất lượng đào tạo. Đồng thời Thứ trưởng chỉ đạo trong thời gian tới, nhà trường cần phát huy hết thực lực của mình, chủ động và kịp thời khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đồng thời nhanh chóng bổ sung, hoàn chỉnh các thủ tục để chuyển sang mô hình đại học tư thục.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường Đại học Cửu Long và các lưu học sinh Lào

 

 

Nguồn: Quang Thái

Tin liên quan

  LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & TỌA ĐÀM GIAO LƯU Chào Mừng Hội Nghị Những Người Viết Văn Trẻ TP Hồ Chí Minh Lần thứ IV 

  Hội nghị triển khai Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ XIX năm 2017 

  Lễ khai giảng lớp Cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh hệ vừa làm vừa học 

  Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 tại trường Đại học Cửu Long 

  Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh đến tham quan và làm việc với trường Đại học Cửu Long 

  Đại học Cửu Long tiếp các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc đến thăm và làm việc 

  Giáo sư Detlef Briesen, giảng viên trường Đại học Tổng hợp Giessen, cố vấn quỹ DAAD báo cáo chuyên đề “Vấn đề phát triển đô thị ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ” 

  Lễ khai giảng ngành Kế toán hệ liên thông từ trung cấp lên đại học 

  Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đến thăm trường Đại học Cửu Long 

  Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ ngành QTKD khóa 2B và KTXDCTDD& Công nghiệp khóa 1 (2014 – 2016) 

Xem tiếp 

Back to Top