Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đến thăm trường Đại học Cửu Long

Ngày đăng: 12-05-2017

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đến thăm trường

Đại học Cửu Long

 

Sáng ngày 12/5/2017, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đã đến thăm trường Đại học Cửu Long. Đón tiếp đoàn công tác, đại diện lãnh đạo trường Đại học Cửu Long có PGS. TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Cao Đạt - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa của Trường Đại học Cửu Long.

Trong buổi đón tiếp trọng thể này, thay mặt nhà trường ThS. Nguyễn Cao Đạt - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng Thứ trưởng và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã dành thời gian quý báu đến thăm và làm việc tại trường Đại học Cửu Long.

ThS. Nguyễn Cao Đạt - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng Thứ trưởng và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hiện nhà trường đang tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội theo xu thế mới của giáo dục đại học hiện đại, xây dựng lực lượng giảng viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với công tác giáo dục, đảm bảo kịp thời quy mô ngày càng tăng và trình độ khoa học công nghệ ngày càng cao theo nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác đã đến thăm trường Đại học Cửu Long

GS.TSKH. Bùi Văn Ga đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của trường Đại học Cửu Long trong quá trình xây dựng và phát triển

GS.TSKH. Bùi Văn Ga đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của trường Đại học Cửu Long trong quá trình xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy, hoàn thiện đội ngũ giảng viên cơ hữu và chuẩn hoá chất lượng đào tạo. Đồng thời Thứ trưởng chỉ đạo trong thời gian tới, nhà trường cần phát huy hết thực lực của mình, chủ động và kịp thời khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đồng thời nhanh chóng bổ sung, hoàn chỉnh các thủ tục để chuyển sang mô hình đại học tư thục.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường Đại học Cửu Long và các lưu học sinh Lào

 

 

Nguồn: Quang Thái

Tin liên quan

  Lễ khai giảng ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng Khóa 10 hệ liên thông chính quy từ Cao đẳng lên Đại học 

   Tối ngày 29/9/2017, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn trường Đại học Cửu Long tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ và gặp gỡ các cựu sinh viên”. 

  Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở trường Đại học Cửu Long lần IV nhiệm kỳ 2017 - 2022 

  Tiếp đón và làm việc với Hiệp Hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam 

  Đón tiếp và làm việc với VK - Những người xây cầu hữu nghị 

  Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tương lai” 

  Lễ Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 1 năm 2017 ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Tài chính Ngân hàng 

  Ngày Hội hiến máu tình nguyện  

  Lễ Khai giảng Đại học khóa 18 năm học 2017 – 2018 

  Tiếp và làm việc với Công ty Xây dựng Takeuchi – Nhật Bản. 

Xem tiếp 

Back to Top