Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ khai giảng lớp Cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh hệ vừa làm vừa học

Ngày đăng: 10-06-2017

Lễ khai giảng lớp Cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh hệ vừa làm vừa học

 

Sáng 10/6/2017 Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh hệ vừa làm vừa học khóa học 2017-2021.

Tới dự Lễ Khai giảng có ông Trần Văn Út – Giám đốc sở Y tế Vĩnh Long, TS. Hồ Thị Thu Hằng – Phó GĐ Bệnh viên Đa khoa Vĩnh Long. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Cửu Long, PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô giáo, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và 89 tân sinh viên lớp Cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh.

Lớp Cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh hệ vừa làm vừa học tổ chức tại Trường Đại học Cửu Long – tỉnh Vĩnh Long là cơ hội tốt tạo điều kiện cho các sinh viên ở các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và tỉnh Vĩnh Long đi học được học tập tại địa phương, giảm bớt các chi phí trong quá trình học tập và hoàn thành các công việc được giao đang đảm nhiệm tại cơ quan đơn vị.

PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ và chúc mừng các tân sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đồng thời nhấn mạnh việc các tân sinh viên phải cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực để trở thành những cán bộ y tế giỏi trong tương lai, giữ vững đạo đức nghề nghiệp trong sáng góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đại diện lãnh đạo, khách mời cùng 89 tân sinh viên về tham dự buổi Lễ khai giảng

ThS. Đặng Văn Toại – Trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định công nhận trúng tuyển và Quyết định khen thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao

ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Cửu Long khen thưởng các sinh viên đạt điểm cao

Chị Lê Khánh Hòa - đại diện các tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ

Thay mặt cho 89 tân sinh viên, chị Lê Khánh Hòa đã phát biểu cảm ơn các thầy cô và bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Cửu Long; đồng thời, tân sinh viên cũng bày tỏ mong muốn rằng trong những năm học tới sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo Nhà trường. Tân sinh viên hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt nhất hoàn thành tốt chương trình đào tạo để trở thành những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, ông Trần Văn Út – Giám đốc sở Y tế Vĩnh Long chúc mừng hiệu quả bước đầu trong việc triển khai chương trình đào tạo khối sức khỏe của Nhà trường; chúc mừng các sinh viên đã được tuyển chọn vào học tập. Khoá đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn tại tỉnh Vĩnh Long thể hiện sự gắn kết trong lĩnh vực đào tạo giữa các nhà trường và sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh, Ngành; bên cạnh đó là sự tạo điều kiện, hỗ trợ từ các cơ sở y tế trong tỉnh và nỗ lực, phấn đấu của các sinh viên. Ông đề nghị Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất; ông yêu cầu các sinh viên ngoài nhiệm vụ học tập, rèn luyện tốt theo kế hoạch đào tạo phải luôn thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị để cùng với đơn vị công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân tỉnh Vĩnh Long nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung.

 

Ông Trần Văn Út – Giám đốc sở Y tế Vĩnh Longchúc mừng hiệu quả bước đầu trong việc triển khai chương trình đào tạo khối sức khỏe của Nhà trường

Đại diện Nhà trường, PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ cảm ơn UBND tỉnh Vĩnh Long, Sở GD – ĐT, Sở Y tế, các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ cho Nhà trường trong việc tổ chức lớp cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh vừa học vừa làm tại Trường Đại học Cửu Long, Phó Giáo sư mong muốn lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các sinh viên trong quá trình học tập, đồng thời Thầy cũng đề nghị các tân sinh viên sắp xếp các công việc ở cơ quan đơn vị tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy chế của Nhà trường.

 

Nguồn: Quang Thái

Tin liên quan

  Ghi nhanh ngày đầu tiên nhận hồ sơ xét tuyển NV1 2017 tại trường Đại học Cửu Long 

  Trường Đại học Cửu Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  GIAO LƯU VỚI ĐOÀN VĂN NGHỆ SĨ TP HỒ CHÍ MINH 

  ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẾN TỪ PHILIPPINES: KHU TỰ TRỊ LA TRINIDAD, KHU TỰ TRỊ ATOK, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANG BENGUET 

  ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG THPT THIÊN HỘ DƯƠNG HUYỆN CÁI BÈ TỈNH TIỀN GIANG ĐẾN THAM QUAN VÀ GIAO LƯU 

  LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2017 

  Hội nghị sơ kết công tác phối hợp Xây dựng trường học không ma túy và sơ kết công tác đảm bảo ANTT 06 tháng đầu năm 2017 

  HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ LUẬN VĂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH 

  ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỬU LONG LẦN VIII, NHIỆM KỲ 2017 – 2019 

  LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & TỌA ĐÀM GIAO LƯU Chào Mừng Hội Nghị Những Người Viết Văn Trẻ TP Hồ Chí Minh Lần thứ IV 

Xem tiếp 

Back to Top