Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Hội nghị sơ kết công tác phối hợp Xây dựng trường học không ma túy và sơ kết công tác đảm bảo ANTT 06 tháng đầu năm 2017

Ngày đăng: 01-07-2017

Hội nghị sơ kết công tác phối hợp Xây dựng trường học không ma túy và sơ kết công tác đảm bảo ANTT 06 tháng đầu năm 2017

 

         Sáng ngày 01/7/2017, trường Đại học Cửu Long phối hợp với phòng CSĐT tội phạm về ma túy, công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp Xây dựng trường học không ma túy và sơ kết công tác đảm bảo ANTT 06 tháng đầu năm 2017.

          Đến dự Hội nghị có Thượng tá Phan Vĩnh Mặn - Phó phòng CSĐT tội phạm về ma túy – PC47, công an tỉnh Vĩnh Long cùng các cán bộ, chiến sĩ của phòng, Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Vĩnh Long, đại diện công an xã Phú Quới, đại diện Đồn công an Khu công nghiệp Hòa Phú. Về phía Đại học Cửu Long có Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, quý Thầy cô là Trưởng/ Phó các Khoa, Phòng, cùng quý thầy cô là CB-GV và đông đảo các em sinh viên đến tham dự.

 

Các cán bộ, chiến sĩ, Lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô và các em sinh viên tham dự Hội nghị

 

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị quý thầy cô và các em sinh viên của Trường được nghe ThS. Lê Thanh Vũ - Phó Trưởng phòng Quản lý CTSV báo cáo sơ kết công tác phối hợp Xây dựng trường học không ma túy và sơ kết công tác đảm bảo ANTT 06 tháng đầu năm 2017. Quý thầy cô và các em sinh viên cũng được nghe Thượng tá Phan Vĩnh Mặn - Phó phòng CSĐT tội phạm về ma túy – PC47giới thiệu về đặc điểm, các dạng tồn tại của ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người, dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy, nguyên nhân gây nghiện ma túy,thực trạng tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh, công tác phòng chống ma túy của tỉnh. Qua đó, giúp quý thầy cô và các em sinh viên nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác phòng chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội.

 

ThS. Lê Thanh Vũ - Phó Trưởng phòng Quản lý CTSV báo cáo sơ kết trước Hội nghị

Thượng tá Phan Vĩnh Mặn báo cáo thực trạng về tội phạm ma túy trong thời gian qua

 

      

Thượng tá Nguyễn Văn Rong – Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc – Công an tỉnh Vĩnh Long chia sẻ thực trạng của các tệ nạn trộm cướp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, trong đó sâu xa đều là các đối tượng có liên quan đến ma túy.

         

 Sau Hội nghị, các đơn vị tiến hành thi đấu giao lưu bóng đá

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST) 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Công ty năng lượng điện SsangYong (Hàn Quốc) 

  Đón tiếp và làm việc với Hội cơ học Việt Nam 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kampong Speu (Campuchia) 

  Trường Đại học Cửu Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  Đội tuyển Trường Đại học Cửu Long vào top 20 cuộc thi lái xe sinh thái Honda EMC 2018 tại Hà Nội 

  Tổ Chức Tết Chol Chnam Thmay cho CB-GV, Sinh Viên Dân Tộc Khmer Và Tết Bun Pi May Cho Lưu Học Sinh Lào 

  Hội Nghị Tư Vấn Tuyển Sinh – Hướng Nghiệp Năm 2018 

  HỘI ĐỒNG THÔNG QUA ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, NGÀNH VĂN HỌC VIỆT NAM VÀ NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG 

Xem tiếp 

Back to Top