Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng của Tập đoàn đầu tư Hoa Sen tại trường Đại học Cửu Long

Ngày đăng: 17-08-2017

Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng của Tập đoàn đầu tư Hoa Sen tại trường Đại học Cửu Long

 

Sáng ngày 17/8/2017, trường Đại học Cửu Long kết hợp với Tập đoàn đầu tư Hoa Sen tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng.

Tham dự Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Tập đoàn đầu tư Hoa Sen có ông Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long; ông Nguyễn Hồng Tân - Phó Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long. Về phía trường Đại học Cửu Long có thầy Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý Thầy, cô và đông đảo các em sinh viên đến tham dự.

Quang cảnh của Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng

           

Phát biểu tại Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng, thầy Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng nhà trường chào mừng Tập đoàn  đầu tư Hoa Sen đến tư vấn và tuyển dụng tại trường Đại học Cửu Long.

Thầy Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng phát biểu trong Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng

         

            Đại diện Tập đoàn đầu tư Hoa Sen ông Nguyễn Thành Trung Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội nghị để Tập đoàn Hoa Sen đến Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự, đồng thời chia sẻ một số vấn đề về công tác tư vấn của Tập đoàn Hoa Sen.

Ông Nguyễn Thành Trung- Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long phát biểu trong Ngày hội tư vấn và Tuyển dụng

 

 

Anh Nguyễn Minh Nhật – Chuyên viên Tuyển dụng và đào tạo của Tập đoàn Hoa Sen tư vấn về các cơ hội nghề nghiệp và định hướng chọn con đường nghề nghiệp, giới thiệu đôi nét về Tập đoàn đầu tư Hoa Sen, giới thiệu về Chi nhánh hệ thống phân phối và các vị trí Hoa Sen đang tuyển dụng.

 

            Thông qua Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng giúp cho các bạn sinh viên có điều kiện tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp, đồng thời có thể trải nghiệm với việc phỏng vấn của các Doanh nghiệp, các Công ty tuyển dụng nhân sự.

            Với mong muốn các Doanh nghiệp – Người sử dụng nguồn nhân lực do Trường đào tạo sẽ là một bộ phận đánh giá chất lượng đào tạo của Nhà trường, từ đó các Doanh nghiệp có thể góp ý thêm cho chương trình đào tạo của Trường để Nhà trường đào tạo nguồn nhân sự phù hợp đáp ứng với yêu cầu của các Doanh nghiệp, các nhà truyển dụng.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ Phát Động Tháng Hành Động Vì Bình Đẳng Gới Và Phòng, Chống Bạo Lực Trên Cơ Sở Gới năm 2017 

  Tổ Chức Báo Cáo Chuyên Đề “Phương pháp học tập ở bậc Đại học” Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng 

  Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 3 (2017 – 2018) 

  Tổ Chức Hội Thảo Quốc Tế “Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Để Đáp Ứng Tiến Trình Phát Triển Kinh Tế Xã Hội Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long Tầm Nhìn 2030” 

  Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào 

  Tổ Chức Báo Cáo Chuyên Đề “Kỹ Năng Viết Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp & Khóa Luận Tốt Nghiệp” Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng 

  Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 1 (2016 – 2017) 

  Chương Trình Gặp Gỡ Trao Đổi Kinh Nghiệm Thực Tiễn Với Sinh Viên Ngành Nông Nghiệp Về Phân Bón Và Giải Pháp Canh Tác Thích Ứng Với Biến Đổi Khí Hậu 

  Lễ khai giảng ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng Khóa 10 hệ liên thông chính quy từ Cao đẳng lên Đại học 

   Tối ngày 29/9/2017, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn trường Đại học Cửu Long tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ và gặp gỡ các cựu sinh viên”. 

Xem tiếp 

Back to Top