Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng của Tập đoàn đầu tư Hoa Sen tại trường Đại học Cửu Long

Ngày đăng: 17-08-2017

Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng của Tập đoàn đầu tư Hoa Sen tại trường Đại học Cửu Long

 

Sáng ngày 17/8/2017, trường Đại học Cửu Long kết hợp với Tập đoàn đầu tư Hoa Sen tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng.

Tham dự Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Tập đoàn đầu tư Hoa Sen có ông Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long; ông Nguyễn Hồng Tân - Phó Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long. Về phía trường Đại học Cửu Long có thầy Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý Thầy, cô và đông đảo các em sinh viên đến tham dự.

Quang cảnh của Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng

           

Phát biểu tại Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng, thầy Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng nhà trường chào mừng Tập đoàn  đầu tư Hoa Sen đến tư vấn và tuyển dụng tại trường Đại học Cửu Long.

Thầy Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng phát biểu trong Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng

         

            Đại diện Tập đoàn đầu tư Hoa Sen ông Nguyễn Thành Trung Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội nghị để Tập đoàn Hoa Sen đến Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự, đồng thời chia sẻ một số vấn đề về công tác tư vấn của Tập đoàn Hoa Sen.

Ông Nguyễn Thành Trung- Giám đốc Khu vực Trà Vinh - Vĩnh Long phát biểu trong Ngày hội tư vấn và Tuyển dụng

 

 

Anh Nguyễn Minh Nhật – Chuyên viên Tuyển dụng và đào tạo của Tập đoàn Hoa Sen tư vấn về các cơ hội nghề nghiệp và định hướng chọn con đường nghề nghiệp, giới thiệu đôi nét về Tập đoàn đầu tư Hoa Sen, giới thiệu về Chi nhánh hệ thống phân phối và các vị trí Hoa Sen đang tuyển dụng.

 

            Thông qua Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng giúp cho các bạn sinh viên có điều kiện tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp, đồng thời có thể trải nghiệm với việc phỏng vấn của các Doanh nghiệp, các Công ty tuyển dụng nhân sự.

            Với mong muốn các Doanh nghiệp – Người sử dụng nguồn nhân lực do Trường đào tạo sẽ là một bộ phận đánh giá chất lượng đào tạo của Nhà trường, từ đó các Doanh nghiệp có thể góp ý thêm cho chương trình đào tạo của Trường để Nhà trường đào tạo nguồn nhân sự phù hợp đáp ứng với yêu cầu của các Doanh nghiệp, các nhà truyển dụng.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Cửu Long 

  Lễ Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2017 (2017 – 2019) ngành Luật Kinh Tế 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng trong sinh viên. 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng 

  Hội Trại Truyền Thống 5/1 – chủ đề “Tiếp Truyền Thống – Hướng Tương Lai” Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập trường Đại học Cửu Long 05/01/2000 – 05/01/2018 

  Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 2 (2017 – 2018) 

  Hội đồng đánh giá Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh 

  Hội đồng đánh giá Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng 

  Đón tiếp Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Tiền Giang đến tham quan và tư vấn hướng nghiệp tại Trường Đại học Cửu Long 

  Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Khóa 2 – Liên thông từ Trung cấp lên Đại học chuyên ngành Kế Toán 

Xem tiếp 

Back to Top