Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh khóa 2A, 2B (2014–2016) và Khóa 3A (2015-2017); Ngành KTXDCTDD & Công nghiệp khóa 1A (2014–2016)

Ngày đăng: 24-08-2017

Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh khóa 2A, 2B (2014–2016) và Khóa 3A (2015-2017); Ngành KTXDCTDD & Công nghiệp khóa 1A (2014–2016)

 

Chiều ngày 24/8/2017, trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ cho 46 tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh khóa 2A, 2B (2014 – 2016), 3A (2015-2017) và ngành KTXDCTDD & Công nghiệp khóa 1A (2014 – 2016).

Tới dự buổi Lễ trao bằng có ông Trương Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long, đại diện các sở ban ngành trong tỉnh, đại diện lãnh đạo các trường ĐH – CĐ trong và ngoài tỉnh tham dự, các cơ quan báo đài đến ghi hình và đưa tin. Về phía trường Đại học Cửu Long có PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường.

Quý đại biểu cùng các tân Thạc sĩ dự Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lương Minh Cừ -  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và chúc mừng 46 tân Thạc sĩ. PGS.TS. Lương Minh Cừ cũng mong muốn các tân Thạc sĩ hãy phát huy tốt những tri thức đã được học tập rèn luyện trong 2 năm qua, tiếp tục công tác tốt, thăng tiến nhanh trong sự nghiệp và đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

PGS.TS. Lương Minh Cừ -  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng QLKH – SĐH & HTQT báo cáo tổng kết khóa học

Ông Trương Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long phát biểu trong buổi lễ

            Ông Trương Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ, đồng thời nhắn nhủ với các tân thạc sĩ rằng kết quả hôm nay mới là cần nhưng chưa đủ, thời gian tới các tân thạc sĩ cần cố gắng vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc trên nhiều lĩnh vực góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của Đất nước.

ThS. Đặng Văn Toại - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và các Quyết định khen thưởng

Tân Thạc sĩ Dương Văn Hiền, đại diện cho 46 tân Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng

Thay mặt cho 46 tân Thạc sĩ, Thạc sĩ Dương Văn Hiền đã bày tỏ lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới thầy cô trường Đại học Cửu Long và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu vào công việc cụ thể để xứng đáng là học viên trưởng thành từ trường Đại học Cửu Long.

Tân Thạc sĩ ThongBouasy Anousit, đến từ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào chia sẻ cảm xúc trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Trao bằng tốt nghiệp cho 46 tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh khóa 2A, 2B (2014 – 2016), 3A (2015-2017) và ngành KTXDCTDD & Công nghiệp khóa 1A (2014 – 2016).

Các tân thạc sĩ chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường và Quý đại biểu

Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Dân dụng là thành quả quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển mới trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu xã hội của trường Đại học Cửu Long sau hơn 17 năm hình thành và phát triển.

                Trường Đại học Cửu Long tin tưởng rằng các tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ phát huy hết khả năng, biến những giá trị tri thức đã thu nhận tích lũy trong quá trình học tập áp dụng vào thực tiễn một cách sáng tạo, hệ thống theo những chương trình phát triển bền vững đáp ứng tối ưu nhu cầu ngày càng cao của xã hội và nền kinh tế của Việt Nam.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST) 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Công ty năng lượng điện SsangYong (Hàn Quốc) 

  Đón tiếp và làm việc với Hội cơ học Việt Nam 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kampong Speu (Campuchia) 

  Trường Đại học Cửu Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  Đội tuyển Trường Đại học Cửu Long vào top 20 cuộc thi lái xe sinh thái Honda EMC 2018 tại Hà Nội 

  Tổ Chức Tết Chol Chnam Thmay cho CB-GV, Sinh Viên Dân Tộc Khmer Và Tết Bun Pi May Cho Lưu Học Sinh Lào 

  Hội Nghị Tư Vấn Tuyển Sinh – Hướng Nghiệp Năm 2018 

  HỘI ĐỒNG THÔNG QUA ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, NGÀNH VĂN HỌC VIỆT NAM VÀ NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG 

Xem tiếp 

Back to Top