Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên Đại học khóa 14, Cao đẳng khóa 15 và Liên thông chính quy từ Cao đẳng lê Đại học khóa 9

Ngày đăng: 25-08-2017

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên Đại học khóa 14, Cao đẳng khóa 15 và Liên thông chính quy từ Cao đẳng lê Đại học khóa 9

 

      Sáng ngày 25/8/2017, trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên Đại học khóa 14, Cao đẳng khóa 15 và Liên thông chính quy từ Cao đẳng lê Đại học khóa 9.

Tới dự buổi Lễ có ông Trịnh Văn Lâu – Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh Cửu Long, Tây Ninh; đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành trong tỉnh, các doanh nghiệp, các trường ĐH-CĐ trong khu vực, các cơ quan báo đài đến ghi hình và đưa tin. Về phía trường Đại học Cửu Long có PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý Thầy, Cô là Lãnh đạo các Phòng, Khoa Trung tâm của Trường, đại diện các bậc phụ huynh và các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp năm 2017.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân Cử nhân, Kỹ sư và tin chắc rằng các em sẽ đem những tinh hoa đã gặt hái được gieo vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời nhấn mạnh cánh cửa trường Đại học Cửu Long luôn chào đón các em về học tập, nâng cao trình độ để trở thành các Thạc sĩ, Tiến sĩ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

ThS. Nguyễn Cao Đạt -  Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Đặng Văn Toại - Trưởng phòng Đào tạo thông qua Quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng

Tân cử nhân Nguyễn Thị ngọc Hân phát biểu cảm tưởng nhân ngày lễ tốt nghiệp

Tân cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân, lớp Ngôn Ngữ Anh  khóa 14 đại diện cho 896 sinh viên tốt nghiệp đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của mình, phấn đấu vươn lên để xứng đáng với truyền thống của sinh viên trường Đại học Cửu Long.

Trong 896 sinh viên tốt nghiệp năm 2017 có 09 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 82 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương, tặng giấy khen, trao phần thưởng cho 09 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 82 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 04 sinh viên người dân tộc đạt thành tích tốt trong học tập, 02 sinh viên đạt thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cửu nhân, Kỹ sư:

 

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2015 – 2017 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng 

  Trường Đại học Cửu Long Tổ chức buổi tập huấn Quy chế coi thi THPT quốc gia năm 2018 

  Đón tiếp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP Hố Chí Minh 

  Lễ Khai Giảng Ngành Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa IV, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa II Hệ Vừa Làm Vừa Học. 

  Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Trường Đại học Cửu Long 

  Diễn đàn Công nghệ Nông nghiệp và Thủy sản Mekong 2018 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST) 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Công ty năng lượng điện SsangYong (Hàn Quốc) 

  Đón tiếp và làm việc với Hội cơ học Việt Nam 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào 

Xem tiếp 

Back to Top