Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tương lai”

Ngày đăng: 16-09-2017

Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tương lai”

 

       Sáng ngày 16/9/2017,  Hội Khuyến học trường Đại học Cửu Long phối hợp với Công ty Dell – Intel tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tương lai” với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

      Trong chương trình Công ty Dell – Intel đã giới thiệu các dòng sản phẩm của Công ty và giới thiệu cùng các bạn sinh viên trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của Dell – Intel, tham gia các trò chơi nhận quà tặng, đặc biệt là gặp gỡ trao đổi với các bạn sinh viên về học bổng của chương trình “Thắp sáng ước mơ tương lai”.

      Tại trường Đại học Cửu Long, Công ty Dell – Intel đã gặp gỡ, trò chuyện với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt Công ty đã trao 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) với 04 xuất học bổng cho 04 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 5.000.000đ/xuất).

       Chương trình “Thắp sáng ước mơ tương lai” là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những học bổng của chương trình không chỉ hỗ trợ về mặt kinh phí cho các em sinh viên mà là nguồn động viên về mặt tinh thần to lớn, giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để phấn đấu vươn lên học tốt xứng đáng với những phần thưởng của quý Công ty và Nhà trường hỗ trợ.

       Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn sinh viên tham gia gian hàng trò chơi

Gặp gỡ trao đổi với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao học bổng cho 04 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Hội Nghị Tư Vấn Tuyển Sinh – Hướng Nghiệp Năm 2018 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2015 – 2017 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Tài chính Ngân hàng, ngành KTXD CTDD & Công nghiệp. 

  Họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng 

  Lễ Khai Giảng Ngành Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa VI Hệ Đại Học Vừa Làm Vừa Học 

  Tổ Chức Ngày Thơ Việt Nam Tỉnh Vĩnh Long Lần Thứ XVI Năm 2018 

  Họp mặt tất niên 2017, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2017 

  Lễ Khai Giảng Ngành Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa III, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa I Hệ Vừa Làm Vừa Học 

  Hội nghị người lao động năm 2018, Tổng kết công tác năm học 2016 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 

  Lễ Kỷ Niệm 18 Năm Ngày Thành Lập Trường Và Đón Nhận Bằng Khen Của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bằng Khen Của UBND Tỉnh Vĩnh Long 

Xem tiếp 

Back to Top