Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đón tiếp và làm việc với VK - Những người xây cầu hữu nghị

Ngày đăng: 23-09-2017

Đón tiếp và làm việc với VK - Những người xây cầu hữu nghị

           

Với mục đích xây dựng cầu bê-tông ở nông thôn, thay thế cầu khỉ, cầu ván. Sáng ngày 23/9/2017 trường Đại học Cửu Long đón tiếp và làm việc với VK – Những người xây cầu hữu nghị.

            Tham dự buổi đón tiếp và làm việc có Ông Nguyễn Văn Công - Trưởng nhóm VK cùng các thành viên của Nhóm. Về phía trường Đại học Cửu Long có PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, cùng quý thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường chào mừng Nhóm VK đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long và tin tưởng rằng Đại học Cửu Long và VK sẽ cùng hợp tác và phát triển bền vững.

 

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

           

Đại diện Nhóm VK Ông Nguyễn Văn Công - Trưởng nhóm VK giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và mục tiêu của Nhóm. Đồng thời cũng mong muốn cùng phối hợp với trường Đại học Cửu Long hợp tác để xây dựng nhiều hơn những cây cầu cho nhiều địa phương còn khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Công - Trưởng nhóm VK giới thiệu về nhóm VK

           

Hai bên cùng trao đổi, thảo luận về những nội dung dự kiến hợp tác

 

            Nhằm mục đích xây dựng những cây cầu cho bà con ở địa phương có hoàn cảnh khó khăn, cũng như giúp cho cuộc sống của bà con có sự thay đổi, người lớn thuận tiện vận chuyển hàng hóa nông nghiệp, trẻ em thuận lợi đến trường, nhất là trong mùa mưa, kinh tế vùng từ đó cũng phát triển hơn, dần dần đưa người dân thoát khỏi nghèo khó. Và những chiếc cầu mới được xây dựng sẽ là sự kết nối cụ thể nhất về văn hóa, giao thông, kinh tế, là sự giúp đỡ thiết thực, lâu dài và gần gũi với bà con.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2017 (2017 – 2019) ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam 

  Trường Đại học Cửu Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  Lễ Khai Giảng Khóa III Ngành Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Hệ Đại Học Vừa Làm Vừa Học. 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh khóa 3A (2015-2017), khóa 2A, 2B (2014-2016); Ngành KTXDCTDD & Công nghiệp khóa 2A (2015-2017), khóa 1A (2014–2016) 

  Khai mạc sự kiện “Techdemo 2017” tại TP Đà Nẵng 

  Lễ Phát Động Tháng Hành Động Vì Bình Đẳng Gới Và Phòng, Chống Bạo Lực Trên Cơ Sở Gới năm 2017 

  Tổ Chức Báo Cáo Chuyên Đề “Phương pháp học tập ở bậc Đại học” Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng 

  Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 3 (2017 – 2018) 

  Tổ Chức Hội Thảo Quốc Tế “Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Để Đáp Ứng Tiến Trình Phát Triển Kinh Tế Xã Hội Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long Tầm Nhìn 2030” 

  Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào 

Xem tiếp 

Back to Top