Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 1 (2016 – 2017)

Ngày đăng: 20-10-2017

Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 1 (2016 – 2017)

 

Sáng ngày 20/10/2017 Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 1 (2016 – 2017).

Đến tham dự buổi Lễ trao chứng chỉ có PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, sự có mặt của Báo Vĩnh Long, Đài Truyền hình Vĩnh Long đến ghi hình và đưa tin, quý Thầy, Cô giáo của Trung tâm, cùng đông đảo các bạn sinh viên Lào và đặc biệt là 21 Lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào nhận chứng chỉ trong khóa 1 (2016 – 2017).

Trong số 21 Lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào nhận chứng chỉ đều đạt từ trình độ B1 trở lên (Theo khung đánh giá năng lực tiếng Việt theo 6 bậc từ A1 đến B2). Cụ thể: B1 có 05 HS, B2 có 08 HS, C1 có 07 HS, C2 có 01 HS.

Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của trường Đại học Cửu Long thật sự đã tạo điều kiện thuận lợi cho các Lưu học sinh của các nước có nhu cầu được học tại các trường Đại học ở Việt Nam nói chung và tại trường Đại học Cửu Long nói riêng được đào tạo tiếng Việt và cấp chứng chỉ tiếng Việt – điều kiện cần và đủ để được đăng ký học Đại học theo các chuyên ngành.

Khóa 1 (2016 – 2017) với 21 Lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã được nhận chứng chỉ, hứa hẹn những khóa đào tạo tiếp theo sẽ thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại Lễ trao chứng chỉ:

TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua báo cáo tổng kết khóa học

 

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các em lưu học sinh Lào nhận chứng chỉ đào tạo tiếng Việt

Các bạn Lưu học sinh Lào nhận chứng chỉ

 

Chụp hình lưu niệm với quý Thầy, Cô

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ Phát Động Tháng Hành Động Vì Bình Đẳng Gới Và Phòng, Chống Bạo Lực Trên Cơ Sở Gới năm 2017 

  Tổ Chức Báo Cáo Chuyên Đề “Phương pháp học tập ở bậc Đại học” Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng 

  Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 3 (2017 – 2018) 

  Tổ Chức Hội Thảo Quốc Tế “Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Để Đáp Ứng Tiến Trình Phát Triển Kinh Tế Xã Hội Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long Tầm Nhìn 2030” 

  Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào 

  Tổ Chức Báo Cáo Chuyên Đề “Kỹ Năng Viết Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp & Khóa Luận Tốt Nghiệp” Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng 

  Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 1 (2016 – 2017) 

  Chương Trình Gặp Gỡ Trao Đổi Kinh Nghiệm Thực Tiễn Với Sinh Viên Ngành Nông Nghiệp Về Phân Bón Và Giải Pháp Canh Tác Thích Ứng Với Biến Đổi Khí Hậu 

  Lễ khai giảng ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng Khóa 10 hệ liên thông chính quy từ Cao đẳng lên Đại học 

   Tối ngày 29/9/2017, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn trường Đại học Cửu Long tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ và gặp gỡ các cựu sinh viên”. 

Xem tiếp 

Back to Top