Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào

Ngày đăng: 26-10-2017

Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào

 

            Chiều ngày 26/10/2017 trường Đại Học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với quý Phụ huynh cùng các em Lưu học sinh đến từ nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào.

            Tham dự buổi đón tiếp có PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, cùng qúy Thầy, Cô trong trường, đặc biệt là sự có mặt của quý Phụ huynh cùng 30 em Lưu  Học sinh Lào sẽ học tiếng Việt tại trường Đại học Cửu Long.

            Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở, về phía trường Đại học Cửu Long, Ban Giám hiệu rất vui mừng được chào đón quý Phụ huynh cùng các em Lưu học sinh Lào đến với trường, Ban Giám hiệu gởi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh đã tin tưởng gởi con em đến trường Đại học Cửu Long để học tập. Về phía Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ cho các em trong học tập, sinh hoạt, ăn, nghỉ để các em an tâm học tập.

            Quý Phụ huynh cảm ơn Lãnh đạo nhà trường cùng quý Thầy, Cô đã hỗ trợ cho các con em sang Trường để học tập, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi đón tiếp trang trọng và đầm ấm. Và hy vọng rằng trong những năm con em học tại trường sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện của Nhà trường để các con em có thể hoàn thành tốt các khóa học, đạt được kết quả cao trong thành tích học tập.

            Được biết trong 30 em Lưu Học sinh Lào sau khi học tiếng Việt, thi đạt chứng chỉ theo quy định thì sẽ có 02 em học Cao học và 28 em sẽ học Đại học ở các chuyên ngành khác nhau.

            Với chức năng giảng dạy tiếng Việt của Trung tâm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trường Đại học Cửu Long hứa hẹn những khóa đào tạo thành công rực rỡ.

            Một số hình ảnh của buổi đón tiếp và làm việc:

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện quý phụ huynh phát biểu trong buổi làm việc

Tặng quà lưu niệm cho quý phụ huynh

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ Phát Động Tháng Hành Động Vì Bình Đẳng Gới Và Phòng, Chống Bạo Lực Trên Cơ Sở Gới năm 2017 

  Tổ Chức Báo Cáo Chuyên Đề “Phương pháp học tập ở bậc Đại học” Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng 

  Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 3 (2017 – 2018) 

  Tổ Chức Hội Thảo Quốc Tế “Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Để Đáp Ứng Tiến Trình Phát Triển Kinh Tế Xã Hội Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long Tầm Nhìn 2030” 

  Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào 

  Tổ Chức Báo Cáo Chuyên Đề “Kỹ Năng Viết Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp & Khóa Luận Tốt Nghiệp” Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng 

  Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 1 (2016 – 2017) 

  Chương Trình Gặp Gỡ Trao Đổi Kinh Nghiệm Thực Tiễn Với Sinh Viên Ngành Nông Nghiệp Về Phân Bón Và Giải Pháp Canh Tác Thích Ứng Với Biến Đổi Khí Hậu 

  Lễ khai giảng ngành Kế toán, Tài chính Ngân hàng Khóa 10 hệ liên thông chính quy từ Cao đẳng lên Đại học 

   Tối ngày 29/9/2017, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn trường Đại học Cửu Long tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ và gặp gỡ các cựu sinh viên”. 

Xem tiếp 

Back to Top