Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào

Ngày đăng: 26-10-2017

Đón Tiếp Và Làm Việc Với Quý Phụ Huynh Cùng Các Em Lưu Học Sinh Lào

 

            Chiều ngày 26/10/2017 trường Đại Học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với quý Phụ huynh cùng các em Lưu học sinh đến từ nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào.

            Tham dự buổi đón tiếp có PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, cùng qúy Thầy, Cô trong trường, đặc biệt là sự có mặt của quý Phụ huynh cùng 30 em Lưu  Học sinh Lào sẽ học tiếng Việt tại trường Đại học Cửu Long.

            Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở, về phía trường Đại học Cửu Long, Ban Giám hiệu rất vui mừng được chào đón quý Phụ huynh cùng các em Lưu học sinh Lào đến với trường, Ban Giám hiệu gởi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh đã tin tưởng gởi con em đến trường Đại học Cửu Long để học tập. Về phía Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ cho các em trong học tập, sinh hoạt, ăn, nghỉ để các em an tâm học tập.

            Quý Phụ huynh cảm ơn Lãnh đạo nhà trường cùng quý Thầy, Cô đã hỗ trợ cho các con em sang Trường để học tập, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi đón tiếp trang trọng và đầm ấm. Và hy vọng rằng trong những năm con em học tại trường sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện của Nhà trường để các con em có thể hoàn thành tốt các khóa học, đạt được kết quả cao trong thành tích học tập.

            Được biết trong 30 em Lưu Học sinh Lào sau khi học tiếng Việt, thi đạt chứng chỉ theo quy định thì sẽ có 02 em học Cao học và 28 em sẽ học Đại học ở các chuyên ngành khác nhau.

            Với chức năng giảng dạy tiếng Việt của Trung tâm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trường Đại học Cửu Long hứa hẹn những khóa đào tạo thành công rực rỡ.

            Một số hình ảnh của buổi đón tiếp và làm việc:

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện quý phụ huynh phát biểu trong buổi làm việc

Tặng quà lưu niệm cho quý phụ huynh

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Hội Nghị Tư Vấn Tuyển Sinh – Hướng Nghiệp Năm 2018 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2015 – 2017 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Tài chính Ngân hàng, ngành KTXD CTDD & Công nghiệp. 

  Họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng 

  Lễ Khai Giảng Ngành Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa VI Hệ Đại Học Vừa Làm Vừa Học 

  Tổ Chức Ngày Thơ Việt Nam Tỉnh Vĩnh Long Lần Thứ XVI Năm 2018 

  Họp mặt tất niên 2017, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2017 

  Lễ Khai Giảng Ngành Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa III, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa I Hệ Vừa Làm Vừa Học 

  Hội nghị người lao động năm 2018, Tổng kết công tác năm học 2016 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 

  Lễ Kỷ Niệm 18 Năm Ngày Thành Lập Trường Và Đón Nhận Bằng Khen Của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bằng Khen Của UBND Tỉnh Vĩnh Long 

Xem tiếp 

Back to Top