Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 3 (2017 – 2018)

Ngày đăng: 02-11-2017

Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 3 (2017 – 2018)

 

Chiều ngày 02/11/2017 Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 3 (2017 – 2018).

Đến tham dự Lễ khai giảng có Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu; Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, quý Thầy, Cô lãnh đạo các Phòng ban, cùng quý Thầy, Cô giảng viên của Trung tâm, đông đảo các em sinh viên Lào đang học tập tại trường và 32 Học viên học tiếng Việt Khóa 3 (2017 – 2018).

Đại diện Ban điều hành Trung tâm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài TS. Nguyễn Hoa Bằng - Giám đốc Trung tâm tóm tắt sơ lược quá trình đào tạo tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào trong những năm vừa qua cũng như tuyên bố khai giảng lớp đào tạo tiếng Việt Khóa 3 (2017- 2018).

TS. Nguyễn Hoa Bằng - Giám đốc Trung tâm phát biểu khai gảng lớp học

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 32 lưu học sinh Lào đã trở thành Học viên học tiếng Việt tại trường Đại học Cửu Long và nhắn nhủ với các em cần tích cực phấn đấu học tập thật tốt để đạt kết quả cao trong khóa đào tạo.

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng trao thẻ học viên và giáo trình học tập cho học viên học tiếng Việt

Đại diện cho sinh viên Lào đang học tập tại trường Đại học Cửu Long, bạn Phetsoudha Borliboun có đôi lời chia sẻ trong buổi Lễ khai giảng: “Chúng em xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu, quý Thầy, Cô của Trường đã quan tâm sâu sắc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng em trong học tập, sinh hoạt, đây thật sự là nguồn động viên rất lớn đối với chúng em. Riêng đối với các bạn Lào mới qua, mình muốn chia sẻ với các bạn một điều rằng các bạn hãy tin tưởng vào chính bản thân của mình, phải đặt ra mục tiêu và tự khuyên mình muốn thực hiện được nó thì phải luyện tập hàng ngày. Muốn học giỏi tiếng Việt thì phải chăm chỉ học, tập thói quen đọc sách tiếng Việt, tìm hiểu điều mới, tri thức là sức mạnh dẫn chúng ta tới thành công”.

Bạn Phetsoudha Borliboun phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Đại diện cho 32 học viên học tiếng Việt trong đợt này, bạn Davanh Meuansitthida chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Ngày đầu tiên bước chân đến trường Đại học Cửu Long chúng em được Nhà trường chào đón rất nhiệt tình và hỗ trợ cho chúng em rất nhiều. Chúng em cũng đã tìm hiểu nhiều anh chị sang Việt Nam du học và các anh chị đã chọn trường Đại học Cửu Long rất nhiều vì Trường quan tâm và tạo điều kiện cho các anh chị học tập rất tốt, Thầy, Cô giáo dạy tiếng Việt rất nhiệt tình và vui tính. Chúng em tin tưởng trường Đại học Cửu Long là môi trường tốt để chúng em thực hiện ước mơ của mình”.

Bạn Davanh Meuansitthida chia sẻ cảm nghĩ trong buổi Lễ khai giảng

Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài là một trong những mục tiêu để thực hiện sứ mạng của trường Đại học Cửu Long là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Chụp hình lưu niệm

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Cửu Long 

  Lễ Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2017 (2017 – 2019) ngành Luật Kinh Tế 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng trong sinh viên. 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng 

  Hội Trại Truyền Thống 5/1 – chủ đề “Tiếp Truyền Thống – Hướng Tương Lai” Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập trường Đại học Cửu Long 05/01/2000 – 05/01/2018 

  Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 2 (2017 – 2018) 

  Hội đồng đánh giá Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh 

  Hội đồng đánh giá Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng 

  Đón tiếp Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Tiền Giang đến tham quan và tư vấn hướng nghiệp tại Trường Đại học Cửu Long 

  Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Khóa 2 – Liên thông từ Trung cấp lên Đại học chuyên ngành Kế Toán 

Xem tiếp 

Back to Top