Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ Phát Động Tháng Hành Động Vì Bình Đẳng Gới Và Phòng, Chống Bạo Lực Trên Cơ Sở Gới năm 2017

Ngày đăng: 15-11-2017

Lễ Phát Động Tháng Hành Động Vì Bình Đẳng Gới Và Phòng, Chống Bạo Lực Trên Cơ Sở Gới năm 2017

 

Tối ngày 15/11/2017 trường Đại học Cửu Long phối hợp với Ban Chỉ đạo bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Đến tham dự Lễ phát động có Đồng chí Tô Thị Bình – Phó Trưởng phòng Bảo vệ Chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới tỉnh Vĩnh Long. Về phía trường Đại học Cửu Long có Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Lê Thanh Vũ – Phó Trưởng phòng Quản lý Công tác Sinh viên; Đồng chí Nguyễn Văn Chạy – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Phan Ngọc Diễn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường và sự có mặt của hơn 300 sinh viên trường Đại học Cửu Long.

Chủ đề của tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 được phát động tại trường Đại học Cửu Long là: “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”.

Buổi Lễ phát động nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia của các cá nhân, cơ quan, tổ chức, xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới.

Vận động xã hội tích cực đóng góp nhằm thực hiện hiệu quả hơn các chính sách về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực, cũng như có những hoạt động thiết thực, hiệu quả trong công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực đặc biệt là giảm thiểu tình trạng bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động:

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Tô Thị Bình – Phó Trưởng phòng Bảo vệ Chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới tỉnh Vĩnh Longphát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

                                                     Quang cảnh buổi Lễ phát động

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Hội Nghị Tư Vấn Tuyển Sinh – Hướng Nghiệp Năm 2018 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2015 – 2017 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Tài chính Ngân hàng, ngành KTXD CTDD & Công nghiệp. 

  Họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng 

  Lễ Khai Giảng Ngành Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa VI Hệ Đại Học Vừa Làm Vừa Học 

  Tổ Chức Ngày Thơ Việt Nam Tỉnh Vĩnh Long Lần Thứ XVI Năm 2018 

  Họp mặt tất niên 2017, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2017 

  Lễ Khai Giảng Ngành Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa III, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa I Hệ Vừa Làm Vừa Học 

  Hội nghị người lao động năm 2018, Tổng kết công tác năm học 2016 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 

  Lễ Kỷ Niệm 18 Năm Ngày Thành Lập Trường Và Đón Nhận Bằng Khen Của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bằng Khen Của UBND Tỉnh Vĩnh Long 

Xem tiếp 

Back to Top