Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 2 (2017 – 2018)

Ngày đăng: 03-01-2018

Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 2 (2017 – 2018)

 

Sáng ngày 03/01/2018 Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 2 (2017 – 2018).

Đến tham dự buổi Lễ trao chứng chỉ có Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu; TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài; quý Thầy, Cô giáo của Trung tâm, cùng đông đảo các bạn sinh viên Lào và đặc biệt là 09 Lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp gởi qua học nhận chứng chỉ trong khóa 2 (2017 – 2018).

Trong số 09 Lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào nhận chứng chỉ đều đạt từ trình độ B2 trở lên (Theo khung đánh giá năng lực tiếng Việt theo 6 bậc từ A1 đến B2). Cụ thể: B2 có 04 HS, C1 có 05 HS.

Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của trường Đại học Cửu Long thật sự đã tạo điều kiện thuận lợi cho các Lưu học sinh của các nước có nhu cầu được học tại các trường Đại học ở Việt Nam nói chung và tại trường Đại học Cửu Long nói riêng được đào tạo tiếng Việt và cấp chứng chỉ tiếng Việt – điều kiện cần và đủ để được đăng ký học Đại học theo các chuyên ngành.

Một số hình ảnh tại Lễ trao chứng chỉ:

TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua báo cáo tổng kết khóa học

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu trong Lễ trao chứng chỉ

 

Phát biểu tại Lễ trao chứng chỉ, Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em học sinh Lào  nhận chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 2 (2017 – 2018), đồng thời chia sẻ và nhắn nhủ “Sau khóa học các em đã để lại trong lòng quý Thầy, Cô một tình cảm sâu sắc, thể hiện tình đoàn kết Việt – Lào son sắc. Sau buổi Lễ hôm nay các em trở về trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp  để tiếp tục học chuyên môn các em cần tiếp tục rèn luyện tiếng Việt để có thể học tốt chuyên môn của mình sau này về phục vụ đất nước Lào trở thành người công dân Lào tốt”.

Bạn PhongSai Luongmala đại diện cho các bạn nhận chứng chỉ phát biểu

           

Đại diện cho các bạn học sinh Lào nhận chứng chỉ đợt này bạn PhongSai Luongmala gởi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, quý Thầy, Cô Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng em có thể hoàn thành khóa học với một kết quả tốt nhất để có thể trang bị hành trang kiến thức thực hiện ước mơ của mình.

Các bạn Lưu học sinh Lào nhận chứng chỉ

Chụp hình lưu niệm với quý Đại biểu

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Trường Đại học Cửu Long Tổ chức buổi tập huấn Quy chế coi thi THPT quốc gia năm 2018 

  Đón tiếp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP Hố Chí Minh 

  Lễ Khai Giảng Ngành Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa IV, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa II Hệ Vừa Làm Vừa Học. 

  Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Trường Đại học Cửu Long 

  Diễn đàn Công nghệ Nông nghiệp và Thủy sản Mekong 2018 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST) 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Công ty năng lượng điện SsangYong (Hàn Quốc) 

  Đón tiếp và làm việc với Hội cơ học Việt Nam 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu tỉnh Kampong Speu (Campuchia) 

Xem tiếp 

Back to Top