Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Hội Trại Truyền Thống 5/1 – chủ đề “Tiếp Truyền Thống – Hướng Tương Lai” Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập trường Đại học Cửu Long 05/01/2000 – 05/01/2018

Ngày đăng: 05-01-2018

Hội Trại Truyền Thống 5/1 – chủ đề “Tiếp Truyền Thống – Hướng Tương Lai” 

Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập trường Đại học Cửu Long 05/01/2000 – 05/01/2018

 

Ngày 4 – 5/1/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội trại truyền thống “Tiếp truyền thống – Hướng tương lai” chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Trường.

Chuỗi các hoạt động trong Hội trại truyền thống bao gồm: Ôn lại truyền thống 18 năm thành lập Trường; Hội thi tiếng hát sinh viên; thi cắm trại; chơi các trò chơi dân gian như đi guốc mộc, truyền tranh, địa đạo củ chi, đua xe đạp chậm, bịt mắt đập bong bóng, nhảy bao bố; đồng diễn dân vũ; giao lưu sinh hoạt tiểu trại.

Đến tham gia Hội trại truyền thống có Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng; cùng quý Thầy, Cô và hơn 1.000 sinh viên tham dự.

Phát biểu tại Hội trại ôn lại truyền thống 18 năm thành lập Trường, Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về quá trình hình thành,  phát triển và chiến lược phát triển của Nhà trường: “Trường Đại học Cửu Long thành lập đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của Đồng bằng sông Cửu Long. Qua 18 năm phát triển đó là cả quá trình phát triển không ngừng, từ lúc mới thành lập chúng ta phải mượn địa điểm học tập thì giờ đây chúng ta đã có được ngôi trường khang trang phục vụ cho hơn 3.000 sinh viên, các thế hệ sinh viên ra trường rất thành đạt. Đội ngũ Thầy, Cô từ lúc phải mời giảng là chủ yếu thì giờ đây chúng ta đã có đội ngũ giảng dạy cho hệ đại học, mở khối ngành sức khỏe đào tạo nguồn nhân lực y tế,  hệ sau đại học, sắp tới chúng ta sẽ có đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Trường ngày càng lớn mạnh về lĩnh vực đào tạo. Bên cạnh đó, công tác Hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, chúng ta đã tổ chức được nhiều Hội thảo quốc tế, hợp tác với các Doanh nghiệp nước ngoài. Trong những năm tới đây Trường chúng ta sẽ phát triển hơn nữa xứng đáng là ngôi trường dân lập đầu tiên vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là ngôi trường nằm trong Top 100 trường đáng học nhất ở Việt Nam”.

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống 18 năm hình thành và phát triển

 

Đại diện cho hơn 3.000 sinh viên của trường Đại học Cửu Long, bạn Nguyễn Thị Thiên Nhi – Lớp Ngôn Ngữ Anh khóa 15 phát biểu trong Hội trại “Được trở thành sinh viên Trường Đại học Cửu Long không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng em mà còn là niềm tự hào của tất cả các sinh viên đã và đang học tập tại ngôi trường này. Để góp phần cùng Nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục và xây dựng ngôi trường thân yêu của chúng ta ngày càng lớn mạnh, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và học tập thật tốt để có thể trở những kỹ sư, cử nhân có ích cho gia đình và cho xã hội.Trong những năm qua cùng với học sinh, sinh viên cả nước, phong trào sinh viên trường Đại học Cửu Long cũng không ngừng lớn mạnh và có bước trưởng thành vượt bậc. Để tiếp tục thắp lên ngọn lửa truyền thống đó sinh viên của Trường tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện và bồi dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, có lý tưởng, có hoài bão, thể hiện bằng những việc làm cụ thể trong từng giờ học, từng cử chỉ, động cơ học tập hằng ngày để cùng nhau chung tay gìn giữ, vun đắp những truyền thống tốt đẹp “Đạo đức – tri thức – Dân tộc”.

Bạn Nguyễn Thị Thiên Nhi – Lớp Ngôn Ngữ Anh khóa 15 phát biểu trong Hội trại

 

Một số hình ảnh của Hội trại:

Trại chỉ huy

 

Các tiểu trại

 

Trò chơi điạ đạo củ chi

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Trường đại học Cửu Long thăm và làm việc tại tỉnh Kampong Speu, vương quốc Campuchia 

  Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 3 (2017 – 2018) 

  Lễ Khai Giảng Khóa 19 Đại Học Chính Quy Năm Học 2018 – 2019 

  Tọa đàm Giáo dục 4.0 với xây dựng công cụ quản lý giảng dạy và học tập ngoại ngữ 

  Giao lưu văn nghệ giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên các quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc – Lào – Campuchia 

  Đón tiếp Đoàn cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Công nghệ Hoa Siêu CHDCND Lào 

  Lễ Khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 1 năm 2018 (2018 – 2020) ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Tài chính Ngân hàng 

  Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 

   Diễn đàn xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam - Lào 2018 

   Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 4 năm học 2018 – 2019 

Xem tiếp 

Back to Top