Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Ký Hợp đồng Lao động ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường

Ngày đăng: 25-01-2018

Ký Hợp đồng Lao động ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì hai bạn sinh viên đã nhận được tháng lương đầu tiên của Công ty TNHH Dù ĐA TÔNG (DA TONG UMBRELLA COMPANY LIMITED) đó là bạn Huỳnh Như Thảo và bạn Nguyễn Thị Hồng Tươi lớp Kế toán Khóa 15 - sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Cửu Long.

 

 

Được biết trong đợt phỏng vấn tìm nguồn nhân lực cho công ty TNHH Dù ĐATÔNG vào tháng 12/2017, trong số 40 ứng cử viên tham dự thì 02 bạn sinh viên Huỳnh Như Thảo và Nguyễn Thị Hồng Tươi  đã được lựa chọn vào làm nhân viên của công ty TNHH Dù ĐATÔNG.

Hiện tại bạn Huỳnh Như Thảo đang làm kế toán tổng hợp và bạn Nguyễn Thị Hồng Tươi đang làm bên lĩnh vực nhân sự của công ty TNHH Dù ĐATÔNG.

Ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp nước ngoài ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường khẳng định thương hiệu sinh viên của trường Đại học Cửu Long, khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường không những đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cả nước mà còn cung cấp nhu cầu nguồn nhân lực đối với các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2015 – 2017 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng 

  Trường Đại học Cửu Long Tổ chức buổi tập huấn Quy chế coi thi THPT quốc gia năm 2018 

  Đón tiếp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP Hố Chí Minh 

  Lễ Khai Giảng Ngành Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa IV, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa II Hệ Vừa Làm Vừa Học. 

  Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Trường Đại học Cửu Long 

  Diễn đàn Công nghệ Nông nghiệp và Thủy sản Mekong 2018 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST) 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Công ty năng lượng điện SsangYong (Hàn Quốc) 

  Đón tiếp và làm việc với Hội cơ học Việt Nam 

  Đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng lãnh sự quán CHDCND Lào 

Xem tiếp 

Back to Top