Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Ký Hợp đồng Lao động ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường

Ngày đăng: 25-01-2018

Ký Hợp đồng Lao động ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì hai bạn sinh viên đã nhận được tháng lương đầu tiên của Công ty TNHH Dù ĐA TÔNG (DA TONG UMBRELLA COMPANY LIMITED) đó là bạn Huỳnh Như Thảo và bạn Nguyễn Thị Hồng Tươi lớp Kế toán Khóa 15 - sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Cửu Long.

 

 

Được biết trong đợt phỏng vấn tìm nguồn nhân lực cho công ty TNHH Dù ĐATÔNG vào tháng 12/2017, trong số 40 ứng cử viên tham dự thì 02 bạn sinh viên Huỳnh Như Thảo và Nguyễn Thị Hồng Tươi  đã được lựa chọn vào làm nhân viên của công ty TNHH Dù ĐATÔNG.

Hiện tại bạn Huỳnh Như Thảo đang làm kế toán tổng hợp và bạn Nguyễn Thị Hồng Tươi đang làm bên lĩnh vực nhân sự của công ty TNHH Dù ĐATÔNG.

Ký hợp đồng lao động với doanh nghiệp nước ngoài ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường khẳng định thương hiệu sinh viên của trường Đại học Cửu Long, khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường không những đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cả nước mà còn cung cấp nhu cầu nguồn nhân lực đối với các công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Họp mặt tất niên 2017, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2017 

  Lễ Khai Giảng Ngành Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa III, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa I Hệ Vừa Làm Vừa Học 

  Hội nghị người lao động năm 2018, Tổng kết công tác năm học 2016 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 

  Lễ Kỷ Niệm 18 Năm Ngày Thành Lập Trường Và Đón Nhận Bằng Khen Của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bằng Khen Của UBND Tỉnh Vĩnh Long 

  Ký Hợp đồng Lao động ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường 

  Hội Nghị Nâng Cao Chất Lượng Đào Tạo Sau Đại học Trường Đại Học Cửu Long 

  Trực tiếp Bán kết U23 Việt Nam – U23 Qatar 

  Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2018 

  Bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Cửu Long 

Xem tiếp 

Back to Top