Đón tiếp Đoàn đại biểu Thành phố DONGDUCHEON (Hàn Quốc)

Date post: 26-03-2018

Đón tiếp Đoàn đại biểu Thành phố DONGDUCHEON

(Hàn Quốc)

Sáng ngày 26/03/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp Đoàn đại biểu Thành Phố DONGDUCHEON (Hàn Quốc) đến thăm Trường.

Tham dự buổi đón tiếp, Đoàn đại biểu Thành Phố DONGDUCHEON có Ông Oh Se Chang Chủ tịch UBND cùng Phu nhân và các Đại biểu trong Đoàn. Phía UBND Tp Vĩnh Long có Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch, Ông Nguyễn Tường Nam – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long; Đại diện các Sở ban ngành của Tỉnh Vĩnh Long. Về phía trường Đại học Cửu Long có TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu; cùng quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường tham dự.

Phát biểu tại buổi đón tiếp TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Đoàn đại biểu Thành Phố DONGDUCHEON (Hàn Quốc) đến thăm Trường và hy vọng rằng trường Đại học Cửu Long và các Doanh nghiệp, đối tác tại Hàn Quốc sẽ có những hợp tác trong lĩnh vực về giáo dục.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi đón tiếp

Ông Oh Se Chang Chủ tịch UBND Thành Phố DONGDUCHEON (Hàn Quốc) phát biểu cảm ơn Nhà trường đã có buổi đón tiếp nồng nhiệt, trang trọng và phía Thành Phố DONGDUCHEON sẽ tạo điều kiện thuận lợi và là cầu nối cho các Doanh nghiệp của Thành Phố DONGDUCHEON có những bước hợp tác với trường Đại học Cửu Long để cùng nhau phát triển.

Ông Oh Se Chang Chủ tịch UBND Thành Phố DONGDUCHEON phát biểu trong buổi làm việc

Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu bày tỏ niềm vui mừng khi Đoàn đại biểu Thành Phố DONGDUCHEON (Hàn Quốc) đến thăm trường Đại học Cửu Long và Ông cũng mong muốn rằng đây cũng chính là cơ hội để gắn kết các Doanh nghiệp của Hàn Quốc với Trường trong lĩnh vực giáo dục, chúc cho tình hữu nghị giữa trường Đại học Cửu Long và Thành Phố DONGDUCHEON cũng như hai nước Việt Nam và Hàn Quốc luôn bền vững và phát triển.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu trong buổi làm việc

Hai bên tặng quà lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Nguồn: Bùi Hằng