Giao lưu thể thao giữa Công đoàn Trường Đại học Cửu Long với Công đoàn Trường THPT Cầu Ngang A

Date post: 01-04-2018

Sáng ngày 01/04/2018, Công đoàn trường Đại học cửu Long tổ chức buổi giao lưu thể thao với Công đoàn trường THPT Cầu Ngang A.

Tham gia buổi giao lưu có sự tham gia của đông đảo quý Thầy, Cô và các em sinh viên.

Buổi gặp gỡ là dịp để quý Thầy, Cô giáo giao lưu trong hoạt động phong trào, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, cụ thể hóa nội dung giao ước kết nghĩa giữa trường Đại học Cửu Long và trường THPT Cầu Ngang A. Đây cũng là cơ hội để hai Trường thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác, phát triển bề vững trên tinh thần hai bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đào tạo và tuyển sinh của hai Trường.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nguồn: Bùi Hằng