Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ xuất quân Đội tuyển Olympic cơ học toàn quốc, Đội tuyển Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda (EMC) năm 2018

Ngày đăng: 03-04-2018

Lễ xuất quân Đội tuyển Olympic cơ học toàn quốc, Đội tuyển Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda (EMC) năm 2018

 

Sáng ngày 03/04/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ xuất quân Đội tuyển Olympic cơ học toàn quốc, Đội tuyển lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda (EMC) năm 2018.

Tham dự buổi Lễ xuất quân có Ông Đỗ Hoàng Huynh – Nguyên Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Vĩnh Long; Ông Hà Văn Sơn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long; Ông Nguyễn Tường Nam – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long. Về phía trường Đại học Cửu Long có Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu; Thầy Trương Công Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường; Quý Thầy, Cô là Trưởng/ Phó các đơn vị trong Trường cùng toàn thể quý Thầy, Cô giáo và các em sinh viên của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.

Phát biểu tại buổi Lễ xuất quân, Thạc sĩ Cao Văn Thi – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã giới thiệu về các thành tích nổi bật của Đội thi Olympic cơ học toàn quốc và Đội thi lái xe sinh thái của trường Đại học Cửu Long trong 12 năm qua, đại diện lãnh đạo Khoa ghi nhận và tuyên dương Đội thi Olympic cơ học toàn quốc và Đội thi lái xe sinh thái năm 2018 đã vượt qua khó khăn, tích cực trong công tác nghiên cứu của Thầy và trò để đạt được kết quả như ngày hôm nay để chuẩn bị cho Hội thi của Khu vực và cả nước. Nhân buổi Lễ xuất quân Thạc sĩ Cao Văn Thi gởi lời cảm ơn đến quý Thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, cũng như các Doanh nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Thầy và trò của Đội thi có thể hoàn thành tốt được mục tiêu đã đề ra. Đồng thời nhắn nhủ đến các thành viên tham gia Hội thi với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, thi hết mình và đạt được kết quả cao trong Hội thi.

Thạc sĩ Cao Văn Thi – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát biểu trong Lễ xuất quân

 

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban Giám hiệu ghi nhận thành tích đạt được của các Đội thi trong những năm vừa qua, cũng như quá trình hoạt động về công nghệ của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Với mong muốn các em với tinh thần thoải mái, tự tin, thể hiện hết mình sẽ đạt được kết quả cao trong Hội thi, khẳng định chất lượng đào tạo của trường Đại học Cửu Long, khẳng định được chỗ đứng nhất định trên lĩnh vực Công nghệ, trong các nhà Doanh nghiệp, tạo dấu ấn tốt đẹp cho sinh viên trường Đại học Cửu Long.

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ xuất quân

 

Ông Hà Văn Sơn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long phát biểu ghi nhận những thành thích đạt được của Đội thi và trường Đại học Cửu Long, 12 năm tham gia Hội thi các em cũng như Nhà trường đã nghiên cứu đi vào chiều sâu về mặt kỹ thuật. Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long rất vui mừng khi các chương trình hoạt động của Trường gắn kết với chương trình của Tỉnh và của Chính phủ. Ông cũng rất mong muốn trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với Sở Khoa học & Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long để phục vụ cho nghiên cứu, sản xuất, phục vụ cho công tác khởi nghiệp trong tương lai.

Ông Hà Văn Sơn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Long phát biểu trong buổi Lễ xuất quân

 

Đại diện cho hai Đội thi, em Đoàn Nhật Khang – sinh viên lớp Cơ Khí khóa 16 cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, quý Thầy/ Cô, các Doanh nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em tham gia Hội thi và xin hứa sẽ thi đấu hết sức mình để đem vinh quang về cho trường Đại học Cửu Long.

Đoàn Nhật Khang – sinh viên lớp Cơ Khí khóa 16 phát biểu cảm nghĩ và hạ quyết tâm

 

Đội tuyển Olympic cơ học

 

Đội tuyển lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda (EMC)

 

Chụp hình lưu niệm với quý đại biểu

 

Với tinh thần tiếp lửa, với khí thế sôi nổi của buổi Lễ xuất quân, trường Đại học Cửu Long hy vọng và tin tưởng rằng Đội tuyển Olympic cơ học toàn quốc, Đội tuyển lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda (EMC) sẽ đạt được kết quả cao trong Hội thi Khu vực và toàn quốc năm 2018.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Trường Đại học Cửu Long ký kết hợp đồng với Công ty Điện Ssangyong Hàn Quốc 

  Đón tiếp các trường THPT đến tham quan tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Cửu Long 

  Trường Đại học Cửu Long ký ghi nhớ hợp tác với Đoàn đại biểu các doanh nghiệp Hàn quốc 

  Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (08/3/1910 – 08/3/2019) 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2016 – 2018 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2018 

  Lễ đón nhận Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

  Họp mặt tân niên các trường THPT và trung tâm GDNN – GDTX 

  Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và ra mắt Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long nhiệm kỳ 2018 - 2023 

  Hội nghị đóng góp ý kiến về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Khóa 19 của khoa Khoa Học Nông Nghiệp 

Xem tiếp 

Back to Top