Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Tổ Chức Tết Chol Chnam Thmay cho CB-GV, Sinh Viên Dân Tộc Khmer Và Tết Bun Pi May Cho Lưu Học Sinh Lào

Ngày đăng: 14-04-2018

Tổ Chức Tết Chol Chnam Thmay cho CB-GV, Sinh Viên Dân Tộc Khmer Và Tết Bun Pi May Cho Lưu Học Sinh Lào

 

Sáng ngày 14/04/2018 trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức Tết Chol Chnam Thmay cho CB-GV, Sinh viên dân tộc Khmer và Tết Bun Pi May cho Lưu học sinh Lào.

Đến tham dự Tết có TS. Phan Hữu Phúc – Viện trưởng Viện nghiên cứu & Phát triển công nghệ Giáo dục. Cô Olardy Chanthavong – Giảng viên trường Cao đẳng Tài chính Nam Lào. Về phía trường Đại học Cửu Long có Ông Lê Đức Hiện – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, quý Thầy/ Cô là Trưởng/Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc Trường và đông đảo CB-GV, Sinh viên dân tộc Khmer và các bạn Lưu học sinh Lào tham dự.

Phát biểu tại lễ Tết PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường gởi lời chúc mừng năm mới đến CB-GV, Sinh viên dân tộc Khmer và Lưu học sinh Lào tại trường Đại học Cửu Long có một mùa Xuân thật đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc Tết

 

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường Ông Lê Đức Hiện – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu đã phát lì xì Tết cho CB-GV, Sinh viên dân tộc Khmer và các bạn Lưu học sinh Lào trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc mình.

Phát lì xì trong ngày Tết Chol Chnam Thmay và Tết Bun Pi May

 

Đại diện cho các bạn Lưu Học Sinh Lào bạn Thiphommachanh Sokxay lớp Kế Toán khóa 16 và bạn Thạch Thanh Tùng lớp Nông Học khóa 16 đại diện cho các bạn Sinh viên dân tộc Khmer đã giới thiệu đến quý đại biểu và các bạn Sinh viên về truyền thống ngày Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và Tết Bun Pi May của dân tộc mình, đồng thời gởi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, quý Thầy/Cô đã quan tâm hỗ trợ trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Cửu Long.

Bạn Thiphommachanh Sokxay lớp Kế Toán khóa 16 đại diện cho các bạn Lưu học sinh Lào phát biểu trong buổi lễ Tết

 

Bạn Thạch Thanh Tùng lớp Nông Học khóa 16 đại diện cho các bạn Sinh viên dân tộc Khmer phát biểu trong buổi lễ Tết

 

Cũng trong dịp lễ Tết Chol Chnam Thmay và Tết Bun Pi May Nhà trường đã trao thưởng cho Sinh viên người Khmer và Lưu học sinh Lào có kết quả học tập tốt.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho Sinh viên có kết quả học tập tốt

 

Tổ chức Tết Chol Chnam Thmay và Tết Bun Pi May nhằm giúp cho CB-GV, Sinh viên dân tộc Khmer và Lưu học sinh Lào tại trường Đại học Cửu Long có dịp giao lưu, tìm hiểu về ngày Tết cổ truyền của dân tộc mình, tạo sân chơi vui tươi, đầm ấm cho CB-GV, Sinh viên  trong ngày Tết, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa các dân tộc Việt Nam và tình hữu nghị giữa Việt Nam với nước CHDCND Lào.

Chụp hình lưu niệm

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

   Diễn đàn xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam - Lào 2018 

   Lễ khai giảng Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 4 năm học 2018 – 2019 

  Đón tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Kampong Speu, Campuchia đến thăm và làm việc tại Trường 

  Tọa đàm về  

  Đón tiếp và làm việc với Công ty Monter Skin – Hàn Quốc 

  Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2015 – 2017 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng 

  Trường Đại học Cửu Long Tổ chức buổi tập huấn Quy chế coi thi THPT quốc gia năm 2018 

  Đón tiếp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP Hố Chí Minh 

  Lễ Khai Giảng Ngành Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng và Điều Dưỡng Hộ Sinh Khóa IV, Ngành Gây Mê Hồi Sức Khóa II Hệ Vừa Làm Vừa Học. 

Xem tiếp 

Back to Top