Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST)

Ngày đăng: 24-05-2018

Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các Công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST)

 

Sáng ngày 24/05/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu các công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia đến thăm và làm việc tại Trường và ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long với Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST).

Đến thăm và làm việc tại trường Đại học Cửu Long, Đoàn đại biểu đến từ Hàn Quốc có Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST), Công ty JOONGGHUN PHARMACEUTIAL, trường Đại học SEOJEONG, Công ty TNHH Nông trang WOORIDUL, Công ty NARSHAFOOD, Qũy quốc tế ALBERT SCHWEITZER. Đoàn đại biểu đến từ  Nhật Bản có trường Đại học TOKUYAMA, Công ty VJC SQUARE. Đoàn đại biểu đến từ tỉnh Kampong Speu - Campuchia có Công ty Xuất nhập khẩu, Hội Phụ nữa tỉnh, Sở Nông nghiệp, Hội đồng tỉnh Kampong Speu.

Đón tiếp Đoàn Đại biểu các công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia về phía trường Đại học Cửu Long có Ông Lê Đức Hiện – Chủ tịch HĐQT Nhà trường; PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu; cùng quý Thầy, Cô là Trưởng/ Phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Phát biểu tại buổi đón tiếp và làm việc PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng Đoàn Đại biểu các công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia đến thăm Trường, giới thiệu đôi nét sơ lược về trường Đại học Cửu Long và những tiềm năng liên kết hợp tác với các Đoàn Đại biểu. Đồng thời, PGS. TS. Lương Minh Cừ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa các công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia với trường Đại học Cửu Long sẽ luôn phát triển bền vững.

PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Ông Yamamoto Takashi – Giám đốc Khu vực Châu Á của trường Đại học Tokuyama cảm ơn sự đón tiếp và tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà trường đối với Đoàn Đại biểu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Campuchia, hy vọng đây sẽ là cầu nối để phát triển sự hợp tác giữa các đơn vị được gắn bó và bền vững.

Ông Yamamoto Takashi – Giám đốc Khu vực Châu Á của trường Đại học Tokuyama phát biểu trong buổi làm việc

Quý công ty doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia giới thiệu về đơn vị của mình:

Đại biểu Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST) giới thiệu về đơn vị mình trong buổi làm việc

Đại biểu trường Đại học SEOJEONG giới thiệu về đơn vị mình trong buổi làm việc

Đại biểu Công ty Dược JOONGGHUNgiới thiệu về đơn vị mình trong buổi làm việc

Đại biểu Công ty Nông trang WOORIDUL giới thiệu về đơn vị mình trong buổi làm việc

Đại biểu Công ty NARSHAFOOD giới thiệu về đơn vị mình trong buổi làm việc

Đại biểu Công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Kampong Speu – Campuchiagiới thiệu về đơn vị mình trong buổi làm việc

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long với Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ quốc gia Hàn Quốc (KIST)

 

- Báo Vĩnh Long: Đoàn đại biểu Nhật Bản, Hàn Quốc, Capuchia đến thăm và làm việc với Trường ĐH Cửu Long

http://baovinhlong.com.vn/xa-hoi/giao-duc-dao-tao/201805/doan-dai-bieu-nhat-ban-han-quoc-capuchia-den-tham-va-lam-viec-voi-truong-dh-cuu-long-2895002/

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại trường Đại học Cửu Long 

  Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Báo Chí khóa QH – 2018 - X 

  Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 

  Sinh hoạt ngoại khóa “Phương pháp học ở bậc đại học và cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Khoa học xã hội” 

  Chung kết cuộc thi “Chìa khóa thành công lần VI” 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak - Lào 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa XXV (2016 – 2018) ngành Quản Lý Giáo Dục 

  Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và VNPT Vĩnh Long 

  Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chuyển đổi trường Đại học Dân lập Cửu Long sang loại hình trường Đại học tư thục 

  Trường đại học Cửu Long thăm và làm việc tại tỉnh Kampong Speu, vương quốc Campuchia 

Xem tiếp 

Back to Top