Đại Học Cửu Long

Contact | Site Map | Language:Search:

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long

Date post: 08-12-2011

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long

 

          Ngày 07/12/2011, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Lê Thành Ân và đoàn Tùy viên đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Cửu Long.

          Đón tiếp Đoàn có ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thiện Tống – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị cùng quý thầy cô khoa Kỹ thuật Công nghệ của trường.

          Trong buổi làm việc, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Lê Thành Ân và đoàn Tùy viên đã được HĐQT và Ban Giám hiệu nhà trường giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, quy mô và các lĩnh vực ngành nghề đào tạo của trường Đại học Cửu Long. Đại diện Đoàn, Ngài Tổng Lãnh sự gởi lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo nhà trường, chúc Đại học Cửu Long phát triển vươn xa hơn trong khu vực. Thay mặt nhà trường PGS.TS Nguyễn Thiện Tống – Phó Hiệu trưởng gởi lời cảm ơn đến Ngài Tổng Lãnh sự và chúc Đoàn có chuyến đi công tác thành công.

          Sau buổi làm việc Ngài Tổng Lãnh sự đã có buổi giao lưu với các em sinh viên khoa Kỹ thuật Công nghệ. Trong buổi giao lưu các em sinh viên đã được Ngài Tổng Lãnh sự giới thiệu đôi nét về đất nước, hệ thống giáo dục và một số chương trình đào tạo của các trường Đại học ở Hoa Kỳ. Ngài Tổng Lãnh sự hy vọng sẽ có nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập, công tác tại Hoa Kỳ để tiếp thu những thành tựu về khoa học công nghệ và sau này phục vụ cho quê hương đất nước Việt Nam.

Lãnh đạo trường đón tiếp và tặng hoa chào mừng Ngài Tổng Lãnh sự

 

Lãnh đạo trường đón tiếp và tặng hoa chào mừng Ngài Tổng Lãnh sự

 

Ngài Tổng Lãnh sự giao lưu với sinh viên khoa Kỹ thuật Công nghệ

 

 

Nguồn: Quang Thái

Back to Top