Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ Khai Giảng Khóa 19 Đại Học Chính Quy Năm Học 2018 – 2019

Ngày đăng: 12-09-2018

Lễ Khai Giảng Khóa 19 Đại Học Chính Quy Năm Học 2018 – 2019

 

Hòa trong không khí vui tươi của ngày Khai trường trong cả nước, sáng ngày 11/9/2018, trường Đại học Cửu Long đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa 19 Đại học chính quy năm học 2018 – 2019.

Đến dự Lễ Khai giảng có Bà Khamnhong Sichanthavong – Phó Vụ trưởng Vụ đổi mới công nghệ - Bộ KHCN Lào, Ông Chanpheng Sengmani – Phó Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại TP Hồ Chí Minh, Ông Bunhenh Phommathep – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Tài chính Nam Lào, Bà Kim Hoàng – Phó Chủ tịch danh dự Hội Phụ nữ tỉnh Kampong Speu – Vương quốc Campuchia. Nguyên Lãnh đạo tỉnh có Ông Trịnh Văn Lâu – Nguyên UV BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Cửu Long; Bà Đặng Huỳnh Mai – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; Ông Bùi Văn Quyền – Nguyên Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ KHCN. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long có Ông Lữ Quang Ngời – UV Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; đại diện các Sở, Ban, ngành trong tỉnh; đại diện các trường CĐ – ĐH trong tỉnh, các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp cùng các cơ quan báo đài đến ghi hình và đưa tin. Về phía trường Đại học Cửu Long có Ông Lê Đức Hiện - Chủ tịch HĐQT Nhà trường; PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng; quý Thầy, Cô trong HĐQT; Ban Giám hiệu; quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị trực thuộc cùng quý Thầy, Cô giáo và toàn thể các em tân sinh viên đến tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng toàn thể Tân sinh viên khóa 19  đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình trường Đại học Cửu Long, Nhà trường cam kết sẽ giành những điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình sống, lao động, làm việc và học tập tại trường Đại học Cửu Long. Rất mong các em tham gia tích cực, chủ động vào các hoạt động học tập và giáo dục để có được thành công to lớn trong tương lai.

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc và tuyên bố Khai giảng năm học mới

 

Nhân dịp Khai giảng, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo, Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và các sở ban ngành của tỉnh Vĩnh Long, các trường THPT, các Doanh nghiệp, các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh, các tổ chức Đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí trong thời gian qua đã và đang luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động, phát triển trên các mặt đào tạo, nghiên cứu và hoạt động khoa học, hợp tác quốc tế, chăm sóc đời sống sinh viên. Trường Đại học Cửu Long chân thành cảm ơn bạn bè quốc tế từ CHDCND Lào, Vương quốc Campuchia đã hợp tác và hỗ trợ trường Đại học Cửu Long đạt nhiều thành công trong đào tạo lưu học sinh Lào và Campuchia tại Trường.

Ths. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định công nhận trúng tuyển khóa 19

 

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, Ông Lữu Quang Ngời – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chúc mừng các em tân sinh viên khóa 19 của trường Đại học Cửu Long. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long biểu dương thành tích Nhà trường đạt được trong hơn 18 năm qua, ghi nhận thành tích của Tập thể quý Thầy, Cô trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong đó có tỉnh Vĩnh Long. Ông Lữu Quang Ngời cảm ơn Bộ giáo dục & Đào tạo và các ban ngành Trung ương đã quan tâm đến sự phát triển của trường Đại học Cửu Long, của tỉnh Vĩnh Long. Trong thời gian tới Ông đề nghị Nhà trường tiếp tục nghiên cứu phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua, giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Về phía Lãnh đạo tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và toàn xã hội.

Ông Lữu Quang Ngời – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng

 

Tân sinh viên Trần Thị Thanh Hằng đại diện cho toàn thể các tân sinh viên lên phát biểu và hạ quyết tâm

 

Trao thưởng cho 02 sinh viên thủ khoa đầu vào

 

Hội khuyến học trường Đại học Cửu Long trao học bổng cho thủ khoa của 21 ngành

 

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với quý Đại biểu

 

Năm học 2018 – 2019 đã thực sự bắt đầu, ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hy vọng một năm học mới khởi sắc và thành công với hàng triệu thế hệ GV, SV, HS trên cả nước nói chung và CB, GV, SV trường Đại học Cửu Long nói riêng cùng nhau bước tiếp vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và Tết Bun pi may 2019 

  Trường Đại học Cửu Long ký kết hợp đồng với Công ty Điện Ssangyong Hàn Quốc 

  Đón tiếp các trường THPT đến tham quan tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Cửu Long 

  Trường Đại học Cửu Long ký ghi nhớ hợp tác với Đoàn đại biểu các doanh nghiệp Hàn quốc 

  Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (08/3/1910 – 08/3/2019) 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2016 – 2018 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2018 

  Lễ đón nhận Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

  Họp mặt tân niên các trường THPT và trung tâm GDNN – GDTX 

  Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và ra mắt Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long nhiệm kỳ 2018 - 2023 

Xem tiếp 

Back to Top