Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 3 (2017 – 2018)

Ngày đăng: 11-09-2018

Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 3 (2017 – 2018)

 

Chiều ngày 11/9//2018 Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi Lễ trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài khóa 3 (2017 – 2018).

Đến tham dự buổi Lễ trao chứng chỉ có Bà Khamnhong Sichanthavong – Phó Vụ trưởng Vụ đổi mới công nghệ - Bộ KHCN Lào. Về phía trường Đại học Cửu Long có TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài; quý Thầy, Cô giáo của Trung tâm, cùng đông đảo các bạn Lưu học sinh Lào, Lưu học sinh Campuchia và đặc biệt là 28 Lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào nhận chứng chỉ trong khóa 3 (2017 – 2018).

TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua báo cáo tổng kết khóa học, công bố kết quả thi và Quyết định cấp chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho các bạn học viên Khóa 3

 

Khen thưởng 02 học viên đạt thành tích loại giỏi

 

Phát biểu tại Lễ trao chứng chỉ, TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em Lưu học sinh Lào  nhận chứng chỉ đào tạo tiếng Việt khóa 3 (2017 – 2018), đồng thời nhắn nhủ các em cần cố gắng hơn nữa để khi vào học chuyên sâu ngành nghề sẽ đạt được kết quả cao trong học tập, để sau này về phục vụ tốt cho đất nước.

TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu trong Lễ trao chứng chỉ

 

Bà Khamnhong Sichanthavong – Phó Vụ trưởng Vụ đổi mới công nghệ - Bộ KHCN Lào gởi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, quý Thầy, Cô giáo đã giúp đỡ các em trong quá trình học tập tiếng Việt, đây cũng là bước đầu tiên để các em bước vào học Đại học vì vậy các em cần phải cố gắng hơn nữa, phải chăm học, các em chính là hy vọng của gia đình và của đất nước. Bà Khamnhong Sichanthavong mong rằng trong thời gian sắp tới các em Lưu học sinh Lào sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu và quý Thầy, Cô để các em thành công trong tương lai.

Bà Khamnhong Sichanthavong – Phó Vụ trưởng Vụ đổi mới công nghệ - Bộ KHCN phát biểu trong buổi Lễ trao bằng chứng chỉ

 

Đại diện cho các bạn Lưu học sinh Lào nhận chứng chỉ đợt này bạn Nisa Phomvongsa gởi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, quý Thầy, Cô Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đã giúp đỡ chúng em từ khi mới bước chân vào học, trong 10 tháng qua quý Thầy, Cô đã tận tình giúp đỡ chúng em ở trên lớp cũng như ngoài giờ lên lớp để chúng em có được kết quả như ngày hôm nay. Chúng em xin hứa sau này vào Đại học chúng em sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của quý Thầy, Cô.

Bạn Nisa Phomvongsa đại diện cho các bạn nhận chứng chỉ phát biểu cảm nghĩ

 

Trong số 28 Lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào nhận chứng chỉ đều đạt từ trình độ B1 trở lên (Theo khung đánh giá năng lực tiếng Việt theo 6 bậc từ A1 đến B2). Cụ thể: B1 có 09 HS, B2 có 11 HS, C1 có 08 HS.

Các bạn Lưu học sinh Lào nhận chứng chỉ

 

Chụp hình lưu niệm với quý Đại biểu

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Trường Đại học Cửu Long ký kết hợp đồng với Công ty Điện Ssangyong Hàn Quốc 

  Đón tiếp các trường THPT đến tham quan tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Cửu Long 

  Trường Đại học Cửu Long ký ghi nhớ hợp tác với Đoàn đại biểu các doanh nghiệp Hàn quốc 

  Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (08/3/1910 – 08/3/2019) 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2016 – 2018 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2018 

  Lễ đón nhận Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

  Họp mặt tân niên các trường THPT và trung tâm GDNN – GDTX 

  Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và ra mắt Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long nhiệm kỳ 2018 - 2023 

  Hội nghị đóng góp ý kiến về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Khóa 19 của khoa Khoa Học Nông Nghiệp 

Xem tiếp 

Back to Top