Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak - Lào

Ngày đăng: 13-11-2018

Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak - Lào

 

Chiều ngày 13/11/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak nước CHDCND Lào.

Sang thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long phía Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak có Bà Xouyphasith Sengsouvanh – Giám đốc Sở cùng các thành viên trong Đoàn.

Về phía trường Đại học Cửu Long có PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, cùng quý Thầy, Cô là Trưởng/ phó các đơn vị trong trường tham dự.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak đến thăm và làm việc tại trường Đại học Cửu Long. TS. Nguyễn Thanh Dũng giới thiệu khái quát về sự phát triển hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long với tỉnh Champasak và nước CHDCND Lào, chúc cho sự hợp tác hữu nghị giữa hai đơn vị ngày càng phát triển và bền vững.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

 

Bà Xouyphasith Sengsouvanh – Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo trường Đại học Cửu Long. Bà Xouyphasith Sengsouvanh thể hiện sự vui mừng khi số lượng sinh viên đi học tự túc của tỉnh Champasak học tại trường Đại học Cửu Long năm nay là nhiều hơn các năm trước, vui mừng hơn khi Nhà trường có sự hỗ trợ cho cán bộ của tỉnh Champasak được tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho đất nước, chúc cho sự hợp tác giữa tỉnh Champasak và trường Đại học Cửu Long mãi mãi có mối quan hệ hợp tác bền vững với nhau.

Bà Xouyphasith Sengsouvanh – Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak phát biểu trong buổi làm việc

 

PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường thể hiện sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak đến thăm và làm việc tại Trường, nhấn mạnh về sự hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và tỉnh Champasak, Lào. PGS. TS. Lương Minh Cừ cảm ơn sự hỗ trợ của Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, các Bộ, Ngành của nước CHDCND Lào đã hỗ trợ cho Trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời, giới thiệu về các chương trình hợp tác đào tạo của Trường tại tỉnh Champasak.

PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi làm việc

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị

Tặng quà lưu niệm

 

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại trường Đại học Cửu Long 

  Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Báo Chí khóa QH – 2018 - X 

  Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 

  Sinh hoạt ngoại khóa “Phương pháp học ở bậc đại học và cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Khoa học xã hội” 

  Chung kết cuộc thi “Chìa khóa thành công lần VI” 

  Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak - Lào 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa XXV (2016 – 2018) ngành Quản Lý Giáo Dục 

  Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và VNPT Vĩnh Long 

  Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chuyển đổi trường Đại học Dân lập Cửu Long sang loại hình trường Đại học tư thục 

  Trường đại học Cửu Long thăm và làm việc tại tỉnh Kampong Speu, vương quốc Campuchia 

Xem tiếp 

Back to Top