Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak - Lào

Ngày đăng: 13-11-2018

Đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak - Lào

 

Chiều ngày 13/11/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak nước CHDCND Lào.

Sang thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long phía Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak có Bà Xouyphasith Sengsouvanh – Giám đốc Sở cùng các thành viên trong Đoàn.

Về phía trường Đại học Cửu Long có PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, cùng quý Thầy, Cô là Trưởng/ phó các đơn vị trong trường tham dự.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak đến thăm và làm việc tại trường Đại học Cửu Long. TS. Nguyễn Thanh Dũng giới thiệu khái quát về sự phát triển hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long với tỉnh Champasak và nước CHDCND Lào, chúc cho sự hợp tác hữu nghị giữa hai đơn vị ngày càng phát triển và bền vững.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

 

Bà Xouyphasith Sengsouvanh – Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo trường Đại học Cửu Long. Bà Xouyphasith Sengsouvanh thể hiện sự vui mừng khi số lượng sinh viên đi học tự túc của tỉnh Champasak học tại trường Đại học Cửu Long năm nay là nhiều hơn các năm trước, vui mừng hơn khi Nhà trường có sự hỗ trợ cho cán bộ của tỉnh Champasak được tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho đất nước, chúc cho sự hợp tác giữa tỉnh Champasak và trường Đại học Cửu Long mãi mãi có mối quan hệ hợp tác bền vững với nhau.

Bà Xouyphasith Sengsouvanh – Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak phát biểu trong buổi làm việc

 

PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường thể hiện sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn Đại biểu Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Champasak đến thăm và làm việc tại Trường, nhấn mạnh về sự hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và tỉnh Champasak, Lào. PGS. TS. Lương Minh Cừ cảm ơn sự hỗ trợ của Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, các Bộ, Ngành của nước CHDCND Lào đã hỗ trợ cho Trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời, giới thiệu về các chương trình hợp tác đào tạo của Trường tại tỉnh Champasak.

PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi làm việc

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị

Tặng quà lưu niệm

 

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và ra mắt Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long nhiệm kỳ 2018 - 2023 

  Hội nghị đóng góp ý kiến về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Khóa 19 của khoa Khoa Học Nông Nghiệp 

  Trường Đại học Cửu Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  Đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Kampong Speu, Campuchia đến chúc Tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2019 

  Lễ trao học bổng “MoTo học bổng” và học bổng khuyến học, khuyến tài năm học 2018 – 2019 

  Hội nghị đóng góp ý kiến về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Khóa 19 của khoa Kế toán – Tài chính Ngân hàng 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị triển khai học tập, tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng 

  Đón tiếp và làm việc với trường Quản lý Công nghệ Toàn cầu (GSTM) Singapore 

  Báo cáo chuyên đề “Ngành Du lịch và cơ hội trở thành công dân toàn cầu” 

  Giao lưu văn nghệ Việt Nam – Lào – Campuchia – Hàn Quốc 

Xem tiếp 

Back to Top