Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày đăng: 21-11-2018

Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

 

            Sáng ngày 20/11/2018 hòa chung không khí của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

            Đến tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam có các vị khách quốc tế đến từ nước CHDCND Lào, Campuchia; Đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Long, UBND TP Vĩnh Long, Đại diện các Sở, Ban ngành và quý Doanh nghiệp trong Tỉnh Vĩnh Long; các anh/chị là chuyên viên của Báo Vĩnh Long ; cùng tập thể quý Thầy, Cô giáo trường Đại học Cửu Long.

Văn nghệ chào mừng

 

Phát biểu Khai mạc tại buổi Lễ PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường gởi lời chào mừng và lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công đến quý vị đại biểu và toàn thể quý Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11. Đồng thời,  PGS.TS. Lương Minh Cừ  gởi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các Sở, Ban ngành, các Doanh nghiệp trong tỉnh Vĩnh Long đã hỗ trợ, đồng hành với trường Đại học Cửu Long trong công tác đào tạo và phát triển của Nhà trường. Cảm ơn bạn bè quốc tế đến từ nước CHDCND Lào, Campuchia, Hàn Quốc ...  đã hợp tác thân thiết với trường Đại học Cửu Long trong công tác hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc

 

Ông Lê Đức Hiện – Chủ tịch HĐQT và PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 

            Nhân dịp Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng ta cũng được nghe những chia sẻ, những dòng tâm sự của những người Thầy, người Cô đại diện cho lớp Giảng viên tham gia công tác từ khi Trường mới thành lập, giảng viên là Cựu sinh viên, các em sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường cũng như các em Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường, đồng thời gởi lời tri ân, lời chúc mừng đến quý Thầy, Cô nhân ngày 20/11.

Các em sinh viên dâng tặng những đóa hoa tươi thắm thay lời tri ân đến quý Thầy, Cô

 

Quý Đại biểu chụp hình lưu niệm

 

            “Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy” câu ca dao như một truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam. Quý Thầy, Cô luôn mang tâm huyết, trí tuệ, không ngại khó khăn gian khổ để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

            Hòa trong không khí hân hoan của ngành Giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Đại học Cửu Long mong muốn góp thêm những bông hoa tươi thắm trong sự nghiệp “trồng người” của ngành Giáo dục nước nhà.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ Khai giảng Hệ Đại học Vừa Làm Vừa Học Ngành Điều Dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh Chương trình phối hợp đào tạo giữa trường Đại học Cửu Long và trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh 

  Lễ công bố Quyết định thành lập bộ máy tổ chức và bổ nhiệm lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Trường (Đợt 1) nhiệm kỳ 2018 - 2023 

  Trao tặng Nhà mái ấm công đoàn 

   Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp Hệ Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Kế Toán Và Ngành Tài Chính Ngân Hàng 

  Lễ Khai Giảng Hệ Đại Học Vừa Làm Vừa Học (Đợt 1) Ngành Kỹ Thuật Xét nghiệm Y học, Ngành Điều Dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh, Điều Dưỡng Nha Khoa, Điều Dưỡng Gây Mê Hồi Sức 

  Tổ chức Phiên tòa giả định cho sinh viên ngành Luật Kinh Tế 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và Tết Bun pi may 2019 

  Trường Đại học Cửu Long ký kết hợp đồng với Công ty Điện Ssangyong Hàn Quốc 

  Đón tiếp các trường THPT đến tham quan tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Cửu Long 

  Trường Đại học Cửu Long ký ghi nhớ hợp tác với Đoàn đại biểu các doanh nghiệp Hàn quốc 

Xem tiếp 

Back to Top