Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày đăng: 21-11-2018

Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

 

            Sáng ngày 20/11/2018 hòa chung không khí của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

            Đến tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam có các vị khách quốc tế đến từ nước CHDCND Lào, Campuchia; Đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Long, UBND TP Vĩnh Long, Đại diện các Sở, Ban ngành và quý Doanh nghiệp trong Tỉnh Vĩnh Long; các anh/chị là chuyên viên của Báo Vĩnh Long ; cùng tập thể quý Thầy, Cô giáo trường Đại học Cửu Long.

Văn nghệ chào mừng

 

Phát biểu Khai mạc tại buổi Lễ PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường gởi lời chào mừng và lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công đến quý vị đại biểu và toàn thể quý Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11. Đồng thời,  PGS.TS. Lương Minh Cừ  gởi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các Sở, Ban ngành, các Doanh nghiệp trong tỉnh Vĩnh Long đã hỗ trợ, đồng hành với trường Đại học Cửu Long trong công tác đào tạo và phát triển của Nhà trường. Cảm ơn bạn bè quốc tế đến từ nước CHDCND Lào, Campuchia, Hàn Quốc ...  đã hợp tác thân thiết với trường Đại học Cửu Long trong công tác hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc

 

Ông Lê Đức Hiện – Chủ tịch HĐQT và PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 

            Nhân dịp Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng ta cũng được nghe những chia sẻ, những dòng tâm sự của những người Thầy, người Cô đại diện cho lớp Giảng viên tham gia công tác từ khi Trường mới thành lập, giảng viên là Cựu sinh viên, các em sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường cũng như các em Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường, đồng thời gởi lời tri ân, lời chúc mừng đến quý Thầy, Cô nhân ngày 20/11.

Các em sinh viên dâng tặng những đóa hoa tươi thắm thay lời tri ân đến quý Thầy, Cô

 

Quý Đại biểu chụp hình lưu niệm

 

            “Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy” câu ca dao như một truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam. Quý Thầy, Cô luôn mang tâm huyết, trí tuệ, không ngại khó khăn gian khổ để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

            Hòa trong không khí hân hoan của ngành Giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Đại học Cửu Long mong muốn góp thêm những bông hoa tươi thắm trong sự nghiệp “trồng người” của ngành Giáo dục nước nhà.

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và ra mắt Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long nhiệm kỳ 2018 - 2023 

  Hội nghị đóng góp ý kiến về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Khóa 19 của khoa Khoa Học Nông Nghiệp 

  Trường Đại học Cửu Long thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

  Đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Kampong Speu, Campuchia đến chúc Tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2019 

  Lễ trao học bổng “MoTo học bổng” và học bổng khuyến học, khuyến tài năm học 2018 – 2019 

  Hội nghị đóng góp ý kiến về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Khóa 19 của khoa Kế toán – Tài chính Ngân hàng 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị triển khai học tập, tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng 

  Đón tiếp và làm việc với trường Quản lý Công nghệ Toàn cầu (GSTM) Singapore 

  Báo cáo chuyên đề “Ngành Du lịch và cơ hội trở thành công dân toàn cầu” 

  Giao lưu văn nghệ Việt Nam – Lào – Campuchia – Hàn Quốc 

Xem tiếp 

Back to Top