Đại Học Cửu Long

Contact | Site Map | Language:Search:

Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 5 năm học 2018 – 2019

Date post: 19-12-2018

Lễ khai giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Khóa 5

năm học 2018 – 2019

 

Chiều ngày 19/12/2018 Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa Khóa 5 năm học 2018 – 2019.

Đến tham dự Lễ khai giảng, có Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoa Bằng – Giám đốc Trung tâm Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài; quý Thầy, Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm; quý Thầy, Cô là giảng viên của Trung tâm; cùng đông đảo các em sinh viên Lào đang học tập tại trường và đặc biệt là 31 Học viên học tiếng Việt Khóa 5 năm học 2018 – 2019.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng quý Đại biểu và chúc mừng 31 Học viên là lưu học sinh Lào đã trở thành Học viên học tiếng Việt tại trường Đại học Cửu Long. TS. Nguyễn Thanh Dũng tuyên bố khai giảng khóa học và chúc cho các Học viên học tiếng Việt đạt kết quả cao trong toàn khóa học.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu Khai mạc

 

TS. Nguyễn Hoa Bằng - Giám đốc Trung tâm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thông qua Quyết định tiếp nhận Học viên Khóa 5 và công bố chương trình giảng dạy

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thẻ học viên cho học viên học tiếng Việt Khóa 5

 

Đại diện cho 31 Học viên học tiếng Việt khóa 5, Học viên Phommalat Chounlamat cảm ơn Ban Giám hiệu và quý Thầy, Cô đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em được học tập, nghiên cứu, tiếp cận với nền văn hóa của Việt Nam. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của quý Thầy, Cô và để trở về phục vụ cho đất nước.

Học viên Phommalat Chounlamat phát biểu cảm tưởng và hạ quyết tâm

 

Chụp hình lưu niệm

 

Nguồn: Bùi Hằng

Back to Top