Đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu trường Đại học Nazarene Hàn Quốc

Date post: 27-11-2018

Đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu trường Đại học Nazarene Hàn Quốc

Sáng ngày 27/12/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu trường Đại học Nazarene Hàn Quốc.

Ông Lý Đại Hồng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh của trường Đại học Cửu Long phát biểu chào mừng Đoàn đại biểu trường Đại học Nazarene Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Trường. Ông Lý Đại Hồng giới thiệu khái quát về trường Đại học Cửu Long, giới thiệu về các dự án đang và sắp tới mà Trường sẽ hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp của Hàn Quốc.

Ông Yun Dae Sil – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Nazarene Hàn Quốc cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, Ông cũng giới thiệu đôi nét về trường Đại học Nazarene cũng như dự án hợp tác tuyển sinh du học tại trường Đại học Nazarene.

Ông Yun Dae Sil – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Nazarene Hàn Quốc phát biểu trong buổi làm việc

Hai bên trao đổi, thảo luận các nội dung hợp tác toàn diện

Chụp hình lưu niệm

Nguồn: Bùi Hằng