Đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu tỉnh Svay Riêng Campuchia

Date post: 27-11-2018

Đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu tỉnh Svay Riêng Campuchia

Chiều ngày 27/12/2018 trường Đại học Cửu Long tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu tỉnh Svay Riêng - Campuchia.

PGS. TS Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long phát biểu chào mừng Đoàn đại biểu tỉnh Svay Riêng - Campuchia đến thăm và làm việc tại Trường. PGS. TS Lương Minh Cừ giới thiệu sơ nét về trường Đại học Cửu Long, quy mô đào tạo, hướng phát triển của Trường, đặc biệt nhấn mạnh các ngành nghề hợp tác đào tạo với các nước Lào, Campuchia, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúc cho sự hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và tỉnh Svay Riêng sẽ ngày càng phát triển.

PGS. TS Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long phát biểu chào mừng

Ông Ros Thon – Phó Giám đốc bệnh viện tỉnh Svay Riêng cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện cho Đoàn được tham quan và làm việc tại trường Đại học Cửu Long và rất hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có những hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và tỉnh Svay Riêng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực.

Ông Ros Thon – Phó Giám đốc bệnh viện tỉnh Svay Riêng phát biểu trong buổi làm việc

Hai bên trao đổi, thảo luận các nội dung hợp tác

Chụp hình lưu niệm

Nguồn: Bùi Hằng