Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Giao lưu văn nghệ Việt Nam – Lào – Campuchia – Hàn Quốc

Ngày đăng: 06-01-2019

Giao lưu văn nghệ Việt Nam – Lào – Campuchia – Hàn Quốc

 

Tối ngày 06/01/2019 trường Đại học Cửu Long phối hợp với trường Đại học DongYang – Hàn Quốc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Việt Nam – Lào – Campuchia – Hàn Quốc.

Đến tham dự đêm lưu lưu văn nghệ có lãnh đạo UBND TP Vĩnh Long, đông đảo quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên của trường Đại học DongYang và trường Đại học Cửu Long.

Phát biểu khai mạc đêm giao lưu văn nghệ, Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Đoàn sinh viên tình nguyện của trường Đại học DongYang đến giao lưu với trường Đại học Cửu Long và triển khai các hoạt động tình nguyện tại tỉnh Vĩnh Long. Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt giới thiệu về các dự án hợp tác giữa Trường với các cơ quan, doanh nghiệp của Hàn Quốc. Đặc biệt nhấn mạnh “tại buổi giao lưu hôm nay, chúng ta sẽ được thưởng thức những nét tinh tế trong văn hóa văn nghệ của Việt Nam – Lào – Campuchia – Hàn Quốc, để hiểu thêm về những người bạn, đồng thời đây cũng là dịp để sinh viên trường Đại học Cửu Long được tự giới thiệu với bạn bè và quý vị đại biểu về tâm hồn, tình cảm của Nhà trường qua những món ăn tinh thần đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam”. Chúc cho mối quan hệ giữa hai trường mãi mãi xanh tươi bền vững, chúc hoạt động của Đoàn tình nguyện trường Đại học DongYang thành công tốt đẹp.

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

 

Các tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ:

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường Đại học Cửu Long

 

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên Lào

 

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên Campuchia

 

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường Đại học DongYang – Hàn Quốc

 

Được biết từ ngày 06/01 đến ngày 19/01/2019 Đoàn tình nguyện trường Đại học DongYang triển khai các hoạt động tình nguyện tại tỉnh Vĩnh Long và trường Đại học Cửu Long như: giao lưu văn hóa văn nghệ, sơn thiết bị đồ chơi, vẽ bích họa, sơn tường, làm mặt nạ, tổ chức lớp tiếng Hàn ..... chúc cho Đoàn tình nguyện trường Đại học DongYang hoàn thành tốt nhiệm vụ tình nguyện và chúc tình hữu nghị giữa trường Đại học DongYang và trường Đại học Cửu Long, cũng như tỉnh Vĩnh Long phát triển bề vững.

Chụp hình lưu niệm

 

Nguồn: Bùi Hằng

Tin liên quan

  Trường Đại học Cửu Long ký kết hợp đồng với Công ty Điện Ssangyong Hàn Quốc 

  Đón tiếp các trường THPT đến tham quan tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Cửu Long 

  Trường Đại học Cửu Long ký ghi nhớ hợp tác với Đoàn đại biểu các doanh nghiệp Hàn quốc 

  Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (08/3/1910 – 08/3/2019) 

  Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2016 – 2018 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam 

  Hội nghị Đảng viên cuối năm 2018 

  Lễ đón nhận Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

  Họp mặt tân niên các trường THPT và trung tâm GDNN – GDTX 

  Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long và ra mắt Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long nhiệm kỳ 2018 - 2023 

  Hội nghị đóng góp ý kiến về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo Khóa 19 của khoa Khoa Học Nông Nghiệp 

Xem tiếp 

Back to Top