Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ khóa 2016 – 2018 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam

Date post: 02-03-2019

Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ  khóa 2016 – 2018 ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam

Sáng ngày 02/03/2019, trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ cho 61 Tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ trao bằng có PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu; đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Trường; quý Thầy, Cô là CB – GV của Trường; quý Phụ huynh cùng 61 Tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng và chúc mừng 61 Tân Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam. TS. Nguyễn Thanh Dũng cũng mong muốn các Tân Thạc sĩ với khối kiến thức khoa học kỹ thuật, những kỹ năng tiếp thu trong quá trình nghiên cứu và học tập tại trường Đại học Cửu Long sẽ giúp các Tân Thạc sĩ tiếp tục thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc

ThS. Nguyễn Thanh Tâm – Trợ lý Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Sau đại học & Hợp tác Quốc tế thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp và quyết định khen thưởng

Khen thưởng 03 thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam

Trong Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Thạc sĩ đợt này có 22 Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh, 20 Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng, 13 Thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam và 06 Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng.

Trao bằng tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Kỹ thuật Xây dựng, ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Văn học Việt Nam:

PGS.TS. Lương Minh Cừ -  Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long trao bằng tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ

Chụp hình lưu niệm

Nguồn: Bùi Hằng