Date post: 16-05-2019

Sáng ngày 16/5/2019 trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập bộ máy tổ chức và bổ nhiệm lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Trường (Đợt 1) nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tham dự Lễ công bố, có Quý Thầy, Cô trong Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và báo cáo tóm tắt quá trình chuẩn bị đến khi Trường chuyển sang tư thục, quá trình chuẩn bị nhân sự chủ chốt của Trường, xây dựng bộ máy trường nhiệm kỳ 1 (2018 – 2013) hoàn chỉnh.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ công bố

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường công bố các quyết định