Lễ Khai giảng Hệ Đại học Vừa Làm Vừa Học Ngành Điều Dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh Chương trình phối hợp đào tạo giữa trường Đại học Cửu Long và trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Date post: 18-05-2019

Lễ Khai giảng Hệ Đại học Vừa Làm Vừa Học Ngành Điều Dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh

Chương trình phối hợp đào tạo giữa trường Đại học Cửu Long và trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Sáng ngày 18/5/2019 trường Đại học Cửu Long phối hợp với trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Hệ Đại Học Vừa Làm Vừa Học Ngành Điều Dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh tại trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 161 Tân Sinh viên ngành Điều dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh, cảm ơn các Tân Sinh viên đã tin tưởng lựa chọn trường Đại học Cửu Long để học tập và phát triển. Nhân dịp Khai giảng PGS.TS Lương Minh Cừ gởi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, Sở y tế tỉnh Trà Vinh, trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đã tạo điều kiện thuận lợi cho Trường trong việc đào tạo Ngành Điều Dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh tại trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các cá nhân, cơ quan, đơn vị.

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và tuyên bố khai giảng khóa học

ThS Đặng Văn Toại – Quyền Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển và quyết định khen thưởng

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh

Chương trình  phối hợp đào tạo Hệ Đại Học Vừa Làm Vừa Học Ngành Điều Dưỡng - Điều Dưỡng Hộ Sinh tại trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh giải quyết nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các cá nhân người học,đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Cửu Long và trường Cao đẳn Y tế Trà Vinh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao phục vụ cho nhu cầu tại địa phương.

Nguồn: Bùi Hằng