Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đón tiếp Đoàn đại biểu Bộ Khoa học và Công nghệ Lào; Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cửu Long

Ngày đăng: 20-07-2019

Đón tiếp Đoàn đại biểu Bộ Khoa học và Công nghệ Lào; Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cửu Long

 

Chiều ngày 19/7/2019, Trường Đại học Cửu Long tổ chức đón tiếp đoàn Đại biểu Bộ Khoa học và Công nghệ Lào; Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Bộ Khoa học và Công nghệ Lào có GS. Boviengkham Vongdara – Bộ trưởng; Ông Khamphet Vongdara – Vụ trưởng. Về phía Bộ Giáo dục và Thể thao Lào có Bà Thongmy Duansakda – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Sinh viên; Bà Phimpha Keomyxay – Tổng lãnh sự Lào tại TP. Hồ Chí Minh.

Về phía khách mời có Bà Trần Hồng Lan – Cục phó Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ - Bộ Khoa học Công nghệ; PGS.TS Nguyễn Văn Toản – Trường Đại học Huế; Ông Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc công ty Lion Asia tại Việt Nam; Ông Ngô Văn Mơ – Tham toán Khoa học Công nghệ - Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Về phía Trường Đại học Cửu Long có PGS. TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu và quý thầy cô là Trưởng, phó Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm đến tham dự.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng được đón tiếp và chúc sức khỏe đến hai đơn vị. Trong thời gian tới, Nhà trường rất mong muốn được hợp tác lâu dài, bền chặt, hữu nghị với Bộ Khoa học Công nghệ Lào; Bộ Giáo dục và Thể thao Lào cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, lưu học sinh Lào được học tập kỹ năng chuyên môn nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho Lào sau khi sinh viên tốt nghiệp.

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

 

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua nội dung làm việc với các đơn vị

 

GS. Boviengkham Vongdara – Bộ trưởng Bộ KHCN Lào rất vui mừng được đến thăm và làm việc với Nhà truờng. GS. Boviengkham Vongdara nhấn mạnh, trong thời gian tới mong muốn tiếp tục mở rộng hợp tác lâu dài với Nhà trường đặc biệt là tuyển sinh.

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã được lắng nghe tham luận về mục tiêu tiếp nhận và chuyển giao công nghệ quy trình kỹ thuật xây dựng mô hình trồng nghệ với quy mô 30 ha; xây dựng mô hình chế biến các sản phẩm từ củ nghệ; hướng xây dựng chuỗi liên kết trồng, chế biến và tiêu thụ sản phẩm măng tươi và bột nghệ.

 

Tặng quà lưu niệm

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Nguồn: Lê Hậu

Tin liên quan

  Ban Giám hiệu Nhà trường gặp gỡ và giao lưu với Tân sinh viên Khoá 20 nhân dịp đầu năm học mới 

  Tân sinh viên Khoá 20 – Trường Đại học Cửu Long vui tươi, ấm áp và phấn khởi khi tham quan về nguồn tại các Di tích văn hoá lịch sử, Công ty, Xí nghiệp, Cơ sở ngành nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long 

  Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên Khóa 20 (2019-2023) 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón đoàn đại biểu các Công ty, Doanh nghiệp Hàn Quốc 

  Lễ Tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân - Kỹ sư khoá 16 (2015-2019) 

  Đón tiếp Đoàn đại biểu Bộ Khoa học và Công nghệ Lào; Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cửu Long 

  Lễ khánh thành Nhà máy điện năng lượng mặt trời 980Kw – kết hợp Nông nghiệp công nghệ cao 

  Khánh thành Nhà máy điện năng lượng mặt trời 980Kw – kết hợp nông nghiệp công nghệ cao 

  Tiềm năng và triển vọng phát triển điện mặt trời trên mái nhà tỉnh Vĩnh Long 

  Hội nghị Giao Ban Công Tác Sinh Viên Khóa - 19 

Xem tiếp 

Back to Top