Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ Tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân - Kỹ sư khoá 16 (2015-2019)

Ngày đăng: 31-07-2019

Lễ Tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân - Kỹ sư khoá 16  (2015-2019)

 

Sáng ngày 31/07/2019, trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 16. Đến dự buổi Lễ trao bằng về phía Lãnh đạo tỉnh có Ông Nguyễn Bách Khoa - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Vĩnh long ; Ông Lê Văn Thống - Phó Bí thư Đảng Ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long .Về phía trường Đại học Cửu Long có PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cao Đạt –Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, Trưởng Ban kiểm soát của HĐQT; đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm Trường; quý Thầy, Cô là CB – GV của Trường; quý Phụ huynh cùng 543 Tân Cử nhân, Kỹ sư thuộc các ngành đào tạo của Trường. Tham dự buổi lễ Trường cũng đã vinh dự tiếp đoán Lãnh đạo quý Công ty, quý Doanh nghiệp là những đơn vị đã cùng đồng hành trong suốt quá trình giảng dạy của Trường và hoạt động học tập của sinh viên.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện của các em sinh viên khóa 16 trong suốt quá trình học tập tại Trường. Và đây cũng là dịp để Nhà trường báo cáo với các bậc phụ huynh về những thành quả mà nhà trường đã gặt hái được bằng sự nỗ lực to lớn của thầy và trò trong những năm học vừa qua. PGS.TS. Lương Minh Cừ hy vọng sau khi tốt nghiệp các em sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần năng động, nhiệt huyết, cùng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường Đại học Cửu Long vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời khẳng định doanh hiệu và nâng cao uy tín đào tạo của Trường.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

 

Sau 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Cửu Long với bao tình cảm quyến luyến, chân tình về tình nghĩa thầy trò, sinh viên Nguyễn Trung Hiếu tân Kỹ sư ngành kỹ thuật công nghệ xây dựng và tân Cử nhân Souksavanh Keokhamphet ( sinh viên nước CHDCND Lào) ngành Tài chính ngân hàng, đại diện cho các bạn tốt nghiệp ra trường khóa 16  đã phát biểu bày tỏ lòng tri ân đối với công lao to lớn của Thầy cô trong Nhà trường đã chăm lo, dạy dỗ, rèn luyện sinh viên trong suốt khoá học với lời hứa sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao ở mọi vị trí công tác.

Tân Cử nhân Souksavanh Keokhamphet phát biểu tại buổi lễ

 

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho 5 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 37 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Đồng thời Nhà trường cũng quyết định khen thưởng khuyến khích cho 2 sinh viên Lào và 2 sinh viên người Dân tộc đã có thành tích học tập khá tốt.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

Theo PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long tỉ lệ tốt nghiệp của Trường năm nay cao hơn hẳn so với những năm trước, điều này cho thấy công tác đào tạo của nhà trường và sự cố gắng, ý thức  học tập rèn luyện của sinh viên những năm qua luôn phát triển ổn định. Kết quả này một lần nữa là niềm khích lệ và là động lực để nhà trường tiếp tục đổi mới, cải tiến nâng cao chất lượng, phương pháp và chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của đất nước, phù hợp với xu thế hội nhập các nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Chụp ảnh lưu niệm

 

Nguồn: Trần Hiếu

Tin liên quan

  Ban Giám hiệu Nhà trường gặp gỡ và giao lưu với Tân sinh viên Khoá 20 nhân dịp đầu năm học mới 

  Tân sinh viên Khoá 20 – Trường Đại học Cửu Long vui tươi, ấm áp và phấn khởi khi tham quan về nguồn tại các Di tích văn hoá lịch sử, Công ty, Xí nghiệp, Cơ sở ngành nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long 

  Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên Khóa 20 (2019-2023) 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón đoàn đại biểu các Công ty, Doanh nghiệp Hàn Quốc 

  Lễ Tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân - Kỹ sư khoá 16 (2015-2019) 

  Đón tiếp Đoàn đại biểu Bộ Khoa học và Công nghệ Lào; Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cửu Long 

  Lễ khánh thành Nhà máy điện năng lượng mặt trời 980Kw – kết hợp Nông nghiệp công nghệ cao 

  Khánh thành Nhà máy điện năng lượng mặt trời 980Kw – kết hợp nông nghiệp công nghệ cao 

  Tiềm năng và triển vọng phát triển điện mặt trời trên mái nhà tỉnh Vĩnh Long 

  Hội nghị Giao Ban Công Tác Sinh Viên Khóa - 19 

Xem tiếp 

Back to Top