Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Lễ Tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân - Kỹ sư khoá 16 (2015-2019)

Ngày đăng: 31-07-2019

Lễ Tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân - Kỹ sư khoá 16  (2015-2019)

 

Sáng ngày 31/07/2019, trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 16. Đến dự buổi Lễ trao bằng về phía Lãnh đạo tỉnh có Ông Nguyễn Bách Khoa - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Vĩnh long ; Ông Lê Văn Thống - Phó Bí thư Đảng Ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long .Về phía trường Đại học Cửu Long có PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cao Đạt –Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, Trưởng Ban kiểm soát của HĐQT; đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm Trường; quý Thầy, Cô là CB – GV của Trường; quý Phụ huynh cùng 543 Tân Cử nhân, Kỹ sư thuộc các ngành đào tạo của Trường. Tham dự buổi lễ Trường cũng đã vinh dự tiếp đoán Lãnh đạo quý Công ty, quý Doanh nghiệp là những đơn vị đã cùng đồng hành trong suốt quá trình giảng dạy của Trường và hoạt động học tập của sinh viên.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện của các em sinh viên khóa 16 trong suốt quá trình học tập tại Trường. Và đây cũng là dịp để Nhà trường báo cáo với các bậc phụ huynh về những thành quả mà nhà trường đã gặt hái được bằng sự nỗ lực to lớn của thầy và trò trong những năm học vừa qua. PGS.TS. Lương Minh Cừ hy vọng sau khi tốt nghiệp các em sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần năng động, nhiệt huyết, cùng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường Đại học Cửu Long vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời khẳng định doanh hiệu và nâng cao uy tín đào tạo của Trường.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

 

Sau 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Cửu Long với bao tình cảm quyến luyến, chân tình về tình nghĩa thầy trò, sinh viên Nguyễn Trung Hiếu tân Kỹ sư ngành kỹ thuật công nghệ xây dựng và tân Cử nhân Souksavanh Keokhamphet ( sinh viên nước CHDCND Lào) ngành Tài chính ngân hàng, đại diện cho các bạn tốt nghiệp ra trường khóa 16  đã phát biểu bày tỏ lòng tri ân đối với công lao to lớn của Thầy cô trong Nhà trường đã chăm lo, dạy dỗ, rèn luyện sinh viên trong suốt khoá học với lời hứa sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao ở mọi vị trí công tác.

Tân Cử nhân Souksavanh Keokhamphet phát biểu tại buổi lễ

 

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho 5 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 37 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Đồng thời Nhà trường cũng quyết định khen thưởng khuyến khích cho 2 sinh viên Lào và 2 sinh viên người Dân tộc đã có thành tích học tập khá tốt.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

Theo PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long tỉ lệ tốt nghiệp của Trường năm nay cao hơn hẳn so với những năm trước, điều này cho thấy công tác đào tạo của nhà trường và sự cố gắng, ý thức  học tập rèn luyện của sinh viên những năm qua luôn phát triển ổn định. Kết quả này một lần nữa là niềm khích lệ và là động lực để nhà trường tiếp tục đổi mới, cải tiến nâng cao chất lượng, phương pháp và chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của đất nước, phù hợp với xu thế hội nhập các nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Chụp ảnh lưu niệm

 

Nguồn: Trần Hiếu

Tin liên quan

  TechDemo Gia Lai 2019: Xúc tiến chuyển giao công nghệ và đầu tư 

  Những công nghệ sẵn sàng chuyển giao tại Techdemo 2019 

  Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Cửu Long họp phiên họp thứ nhất (Nhiệm kỳ 2018 – 2023) 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức chương trình “Ra mắt quỹ học bổng Lê Đức Hiện và quỹ học bổng Trường Đại học Cửu Long; Ký kết hợp tác với doanh nghiệp; Trao học bổng “Môtô học bổng”và học bổng Trường Đại học Cửu Long năm 2019 

  Tỉnh Đoàn Vĩnh Long tổ chức lớp tập huấn “Cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, sinh viên khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Vĩnh Long năm 2019” 

  Sinh viên Lào hát, đọc thơ bằng tiếng Việt như gió 

  Đoàn trường Đại học Cửu Long tổ chức kí kết thực hiện phong trào "3 không với ma túy", tuyên truyền an ninh trật tự, an toàn giao thông và hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 

  Khoa và liên chi đoàn Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Chìa khóa thành công lần VII” 

  Hội nghị Tổng kết năm học, và Hội nghị người lao động năm 2018 - 2019 

  Sáng ngày 27/9/2019 Trường Đại Học Cửu Long kết hợp với Công ty Xây dựng Takeuchi (Nhật Bản) tổ chức chương trình hội thảo “ Gia Cố Nền Đất Yếu Theo Phương Pháp TNF ’’. Và chương trình phỏng vấn tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại Nhật B 

Xem tiếp 

Back to Top