Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Tuần Sinh hoạt Công dân – Tân Sinh viên Khóa 20 - ĐỢT 2 (2019-2023)

Ngày đăng: 19-08-2019

Tuần Sinh hoạt Công dân –  Tân Sinh viên Khóa 20 - ĐỢT 2 (2019-2023)

 

 Sáng nay, ngày 19/8/2019, Trường Đại học Cửu Long đã có buổi  giao lưu đầu tiên tại Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho 182 Tân sinh viên K20 - Đợt 2 khóa (2019-2023) buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng sôi nổi tại hội trường M của trường Đại học Cửu Long.

 

 

 

 

Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm Trường; quý Thầy, Cô là CB – GV của Trường Đại học Cửu Long và quý Phụ huynh cùng 182 bạn Tân sinh viên khóa 20.

 

 

 

 

Sinh hoạt công dân Sinh viên đầu khóa là hoạt động thường niên mà Trường Đại học Cửu Long dành cho Tân sinh viên nhằm mang đến không gian giao lưu, kết nối giữa tân sinh viên với nhà trường cũng như với các sinh viên đồng khóa và các anh chị sinh viên đi trước.Tại đây, các bạn tân sinh viên khóa 20 sẽ được các thầy cô giới thiệu về các hoạt động sinh hoạt học tập, vui chơi giải trí, sứ mệnh của công tác hỗ trợ, chăm sóc học sinh, sinh viên tại trường, hướng dẫn các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo, hướng dẫn sử dụng thư viện, sử dụng wifi, internet tại Trường. Ngoài ra, các kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, … cũng được các thầy cô hướng dẫn rất chi tiết, nhằm tạo điều kiện cho các em thêm tự tin khi theo học dưới mái trường Đại học Cửu Long. Bên cạnh các nội dung sinh hoạt đầu khóa, sinh viên còn có cơ hội giao lưu văn nghệ và học hỏi kinh nghiệm học tập từ các sinh viên khóa trước có thành tích tốt trong học tập.

 

 

 

ThS.Lê Thanh Vũ, đại diện phòng Công tác chinh trị - Sinh viên đã giới thiệu cho sinh viên K20 một số thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ của Tân sinh viên khi nhập học tại Trường, những chương trình hỗ trợ học phí, học bổng, hỗ trợ thủ tục vay vốn học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn qua Ngân hàng Chính sách xã hội nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn Tân sinh viên yên tâm, vững tin hòa nhập vào năm học mới sắp đến với quyết tâm không để cho một sinh viên nào phải bỏ học.

ThS. Lê Thanh Vũ - Phó phòng CTCT-SV sinh hoạt với sinh viên K20

Trong những ngày tới, Nhà trường sẽ tổ chức cho các em tham quan khuôn viên Trường, các khu di tích văn hóa, cơ sở ngành nghề, khu Công nghiệp, hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của tân sinh viên. Chương trình sẽ do các thầy cô ở phòng Công tác chính trị - Sinh viên, thầy cô giảng viên các Khoa, Đoàn thanh niên….. trực tiếp phụ trách. Vào Thứ ba, ngày 21/8/2019 Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị sẽ có buổi gặp gỡ nói chuyện và sinh hoạt với các bạn Tân sinh viên K20 – Đợt 2. Hy vọng với những “hành trang” mà Ban Giám hiệu nhà trường đã chuẩn bị trong chương trình tập huấn lần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các sinh viên đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt trong thời gian theo học tại trường Đại học Cửu Long.

 

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ từ chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Trần Hiếu

Tin liên quan

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại Trường nhập học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 

   Trường Đại học Cửu Long được phun thuốc Cloramin B tiêu độc khử trùng, đề phòng dịch Corona 

  Công văn Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc 

  Trường Đại học Cửu Long họp mặt đầu xuân canh tý 2020 

  Công điện của Bộ trưởng Bộ GDĐT về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona 

  Chỉ thị 05/CT-TTg 2020 về phòng, chống virus Corona 

  Bộ Y tế khuyến cáo về bệnh viêm phổi do virus lạ từ Trung Quốc 

  Sáng 30/12/2019, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Cửu Long đã đến tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho gần 1892 học sinh 3 khối lớp tại Trường THPT Vĩnh Long trong buổi chào cờ sinh hoạt đầu tuần 

  Trường Đại học Cửu Long đón tiếp Trường THPT Đinh Thiện Lý - TP. Hồ Chí Minh đến tham quan, hướng nghiệp tại Nhà trường 

  Trường Đại học Cửu Long đón tiếp và có buổi làm việc với Công ty Losoce technologies AG – Thụy Sĩ  

Xem tiếp 

Back to Top