Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 20 hệ Đại học chính quy năm học 2019 – 2020

Ngày đăng: 17-10-2019

 Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 20

hệ Đại học chính quy năm học 2019 – 2020

 

Hòa trong không khí vui tươi bước đầu năm học mới, sáng ngày 17/10/2019, trường Đại học Cửu Long đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa 20 hệ Đại học chính quy năm học 2019 – 2020.

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía khách mời quốc tế, có ông Outthachak Phimpha – Viện trưởng, Viện Quản lý KH&CN Lào; ông Phasayaseng Sengchanh – Vụ phó Vụ Đổi mới và Công nghệ Lào và cùng các thành viên; ông Kang Chul Soo – Chủ tịch công ty Điện Ssang Young - Hàn Quốc và đại diện lãnh đạo công ty Ssang Young tham dự.

Về phía lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, có ông Trần Hoàng Tựu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; ông Nguyễn Bách Khoa – UVTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Vĩnh Long; bà Trương Thanh Nhuận – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Long; ông Nguyễn Duy Phong - Giám đốc công ty cổ phần bia Sài Gòn – Vĩnh Long và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Vĩnh Long, các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp cùng các cơ quan báo đài đến ghi hình và đưa tin.

Về phía trường Đại học Cửu Long, có ông Lê Tôn Đức Hòa – Chủ tịch HĐQT; PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; ông Trịnh Văn Lâu – nguyên UVBCH TW Đảng, nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Cửu Long, Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu; Ths. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao Ban Giám hiệu, Trưởng Ban kiểm soát của HĐQT; Qúy thầy, cô đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc và toàn thể sinh viên K20 đến tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường chính thức tuyên bố khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đồng thời thầy Hiệu trưởng chúc mừng toàn thể sinh viên khóa 20 đã chính thức trở thành thành viên của trường Đại học Cửu Long, Nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng sống, các hoạt động tại trường Đại học Cửu Long, rất mong các em tham gia tích cực, chủ động vào các hoạt động học tập và giáo dục để có được thành công to lớn trong tương lai.

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tuyên bố Khai giảng năm học mới

 

Nhân dịp Khai giảng, PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND và các sở, ban ngành tỉnh Vĩnh Long, các Doanh nghiệp, các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh, các tổ chức Đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí trong thời gian qua đã và đang luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động, phát triển trên các mặt đào tạo, nghiên cứu và hoạt động khoa học, hợp tác quốc tế, chăm sóc đời sống sinh viên. Trường Đại học Cửu Long chân thành cảm ơn bạn bè quốc tế từ nước CHDCND Lào, Vương quốc Campuchia đã hợp tác và hỗ trợ trường Đại học Cửu Long đạt nhiều thành công trong đào tạo và giảng dạy lưu học sinh Lào và Campuchia tại Trường. 

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, Ông Trần Hoàng Tựu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chúc mừng các em tân sinh viên khóa 20 của trường Đại học Cửu Long. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long biểu dương thành tích Nhà trường đạt được gần 20 năm qua, ghi nhận thành tích của tập thể quý thầy, cô trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực ĐBSCL trong đó có tỉnh Vĩnh Long. Trong thời gian tới Ông đề nghị Nhà trường tiếp tục nghiên cứu phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua, giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Về phía lãnh đạo tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và toàn xã hội theo phương châm đào tạo của trường “Đạo đức – Tri thức – Dân tộc”.

Ông Trần Hoàng Tựu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Đồng thời nhân dịp Lễ Khai giảngnăm học 2019 – 2020, Nhà trường nhận được sự quan tâm của quý công ty, doanh nghiệp cùng đồng hành với Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo và giảng dạy, tại đây các công ty, doanh nghiệp đã trao tặng nhiều suất học bổng đây thực sự là nguồn khích lệ động viên cho các sinh viên K20 cố gắng vươn lên trong học tập. Năm học 2019 – 2020 năm nay, Nhà trường đã trao 2 suất học bổng cho 02 sinh viên đạt thủ khoa đầu vào ở phương thức xét học bạ và điểm thi; 31 suất cho sinh viên đạt thủ khoa các chuyên ngành đào tạo; 06 suất cho sinh viên Campuchia, Lào đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Việt đầu vào.

  

PGS.TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường Trao thưởng cho 02 sinh viên thủ khoa đầu vào xét học bạ và điểm thi

 

 

Ông Lê Tôn Đức Hòa – Chủ tịch HĐQT và ThS Nguyễn Cao Đạt Phó hiệu Trưởng nhà trường trao học bổng cho thủ khoa của 31 ngành

 

 

TS. Nguyễn Thanh Dũng –Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho lưu học sinh Lào và Campuchia đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Việt đầu vào

 

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với các tài trợ, quý doanh nghiệp, công ty trao tặng học bổng

 

 Năm học 2019 – 2020 đã thực sự bắt đầu, ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hy vọng một năm học mới khởi sắc và thành công với hàng triệu thế hệ giáo viên, Sinh viên trên cả nước nói chung và chuyên viên, giảng viên và sinh viên trường Đại học Cửu Long nói riêng cùng nhau bước tiếp vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

 

 

Nguồn: Tin, ảnh: Trần Hiếu ; Lê Hậu

Tin liên quan

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại học tập theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ 

  Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh năm 2020 “Đại học Cửu Long – Bệ phóng thành công” 

   Chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và Tết Boun Pi May 2020 

  Trường Đại học Cửu Long chung tay với công tác phòng, chống đại dịch Covid - 19 

  Trường Đại học Cửu Long tập huấn phương pháp giảng dạy trực tuyến cho toàn thể giảng viên 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 - Khóa học 2017 - 2019 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Đoàn hướng dẫn xét chọn thương hiệu mạnh, tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long 2019 - 2020 

  Bảng xếp hạng Top 150 website các trường đại học ở Việt Nam 

  MÔ HÌNH TRỒNG TÍA TÔ HÀN QUỐC CAO SẢN THU HOẠCH LÁ TRÊN ĐẤT CÁT 

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại Trường nhập học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 

Xem tiếp 

Back to Top