Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Hội nghị Tổng kết năm học, và Hội nghị người lao động năm 2018 - 2019

Ngày đăng: 01-11-2019

Hội nghị Tổng kết năm học, và Hội nghị người lao động năm 2018 - 2019

 

Sáng ngày 31/10/2019, trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học và Hội nghị Người lao động năm 2018 - 2019. Về phía Lãnh đạo Nhà trường có: PGS. TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng;Ông Trịnh Văn Lâu – Nguyên UV. BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Long;TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu; quý thầy, cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng toàn thể CB – GV, CNV của Trường tham dự.

 

 

 Năm học 2018 – 2019, Trường Đại học Cửu Long đạt được nhiều khết quả khả quang trên các mặt hoạt động: đào tạo, tuyển sinh, công tác sinh viên, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực và đảm bảo chất lượng giảng dạy. Hội nghị Người lao động tổ chức ngày 30/10/2019 là dịp để các cá nhân, đơn vị toàn trường cùng nhìn lại, đánh giá kết quả hoạt động của một năm vừa qua, đồng thời định hướng phát triển và đề ra nhiệm vụ mới trong năm học 2019 -2020.

 

Sau thời gian có nhiều chuyển biến khi Trường Đại học Cửu Long chuyển đổi sang cơ chế Trường tư thục; tái cấu trúc lại bộ máy lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Ban; điều chuyển nhân sự…;Tập thể Lãnh đạo, CB – GV, CNV  của Trường Đại học Cửu Long bước vào năm học 2019 – 2020 với nhiều quyết tâm và kỳ vọng lớn. Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS. TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể Cán bộ, Công nhân viên và Giảng viên Nhà trường trong năm học 2018- 2019 vừa qua và mong muốn trong Hội nghị sẽ được lắng nghe những ý kiến đóng góp của toàn thể CB - GV, NV Nhà Trường nhầm góp phần xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

 

 

PGS. TS Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu khai mạc

 

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Dũng đã thay mặt Ban Giám hiệu trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Bài báo cáo rất chi tiếc với nhiều số liệu minh chứng, so sánh, nêu bật những kết quả khả quan mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã cùng nỗ lực phấn đấu trong năm học vừa qua. Trong đó, năm 2018 - 2019 Nhà trường cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đây là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm rất lớn của toàn Trường.

 

TS. Nguyễn Thanh Dũng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị Thầy Trương Công Sơn - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2018 - 2019.Và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 - 2019, đồng thời phát động thi đua năm trong năm học mới.

 

Thầy Trường Công Sơn - Chủ tịch Công đoàn báo cáo và phát động thi đua

Tổng kết Hội nghị Người lao động và năm học 2018 – 2019, Ban Giám hiệu đã ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị: Khoa, Phòng, Ban chức năng các cá nhân đã cùng nhau vượt qua khó khăn, và khẳng định: toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tại hội nghị trong phần tham luận một số đại biểu là lảnh đạo các đơn vị đã phát biểu góp ý, trao đổi thêm về Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và đề ra kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020, đặc biệt về hoạt động nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, nâng cao năng lực ngoại ngữ của giảng viên sinh tại Trường. Đoàn chủ tịch Hội nghị đã trực tiếp đối thoại và giải đáp và ghi nhận những ý kiến trên.

 

 

Các Đại biểu tham gia phát biểu tại Hội nghị Tổng kết năm học và Hội nghị Người lao động năm 2018 - 2019

 

Thi đua, khen thưởng là một trong những hình thức khích lệ tinh thần của người lao động một cách hiệu quả nhất, để mỗi cá nhân, mỗi tập thể có thêm động lực và kế hoạch phấn đấu hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà Trường đã tổ chức xét họp, cân nhắc kết quả bình chọn từ cấp đơn vị trước khi công bố kết quả chính thức trong Hội nghị Người Lao động ngày 31/10/2019.

Thầy Trường Công Sơn - Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban Thi đua Khen thưởng báo cáo kết quả thi đua năm học 2018 – 2019. Chúc mừng những thành tích chung Trường Đại học Cửu Long đã phấn đấu đạt được trong năm học qua, trong đó một số đơn vị, cá nhân có đóng góp nổi bật. Tại Hội nghị, Nhà trường đã quyết định khen thưởng 25 Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 12 Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và 45 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 195 CB – GV, CNV của Trường đat danh hiệu “  Lao động  tiên tiến” và 16 CB – GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

 

 

 

Một số hình ảnh các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua nhận khen thưởng tại Hội nghị

 

 

Nguồn: Tin, ảnh: Trần Hiếu

Tin liên quan

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại học tập theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ 

  Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh năm 2020 “Đại học Cửu Long – Bệ phóng thành công” 

   Chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và Tết Boun Pi May 2020 

  Trường Đại học Cửu Long chung tay với công tác phòng, chống đại dịch Covid - 19 

  Trường Đại học Cửu Long tập huấn phương pháp giảng dạy trực tuyến cho toàn thể giảng viên 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 - Khóa học 2017 - 2019 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Đoàn hướng dẫn xét chọn thương hiệu mạnh, tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long 2019 - 2020 

  Bảng xếp hạng Top 150 website các trường đại học ở Việt Nam 

  MÔ HÌNH TRỒNG TÍA TÔ HÀN QUỐC CAO SẢN THU HOẠCH LÁ TRÊN ĐẤT CÁT 

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại Trường nhập học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 

Xem tiếp 

Back to Top