Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Khoa và liên chi đoàn Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Chìa khóa thành công lần VII”

Ngày đăng: 09-11-2019

 

KHOA VÀ LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

TỔ CHỨC ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI

“CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG LẦN VII”

 

 Vào lúc 17h 30 phút ngày 06 tháng 11 năm 2019, Khoa và Liên chi đoàn Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức đêm Chung kết cuộc thi “Chìa khóa thành công lần VII”. Đây là hoạt động thường niên của Khoa nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên – Thanh niên sau những giờ học tập căng thẳng, khuyến khích sinh viên nâng cao tinh thần tự học, nghiên cứu để trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành và xã hội cũng như rèn luyện kỹ năng mềm.

Đến tham dự đêm Chung kết cuộc thi “Chìa khóa thành công lần VII” có sự tham dự của ThS Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long, Đại diện Phòng Công tác chính trị sinh viên cùng toàn thể quý Thầy Cô Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng và sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên là sinh viên của Khoa.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên ngành Kế toán và Tài chính - Ngân hàng Khóa 17, Khóa 18, Khóa 19, Khóa 20. Vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 29 tháng 10 năm 2019 với sự tham gia của 165 sinh viên. Kết quả Vòng sơ khảo có 9 sinh viên suất sắc đạt điểm số cao nhất được chọn tham gia Vòng chung kết xếp hạng.

Kết thúc cuộc thi, Khoa và Liên chi đoàn Khoa đã trao: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải tư, 5 giải khuyến khích và Giấy khen cho 9 sinh viên tham gia đêm Chung kết.

ThS Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng trao giải cho sinh viên đạt giải

Quý Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng những sinh viên đạt giải

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực và có ý nghĩa được tổ chức hàng năm của Khoa và Liên chi đoàn Khoa KT-TC-NH. Trong thời gian tới, Khoa và Liên chi đoàn Khoa sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa hoạt động bổ ích này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng cho Đoàn viên – Thanh niên.

Biểu diễn văn nghệ của sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

 

 

Nguồn: Đào Xuyên, Thanh Trúc (Biên tập: Trần Hiếu)

Tin liên quan

  Sáng 30/12/2019, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Cửu Long đã đến tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho gần 1892 học sinh 3 khối lớp tại Trường THPT Vĩnh Long trong buổi chào cờ sinh hoạt đầu tuần 

  Trường Đại học Cửu Long đón tiếp Trường THPT Đinh Thiện Lý - TP. Hồ Chí Minh đến tham quan, hướng nghiệp tại Nhà trường 

  Trường Đại học Cửu Long đón tiếp và có buổi làm việc với Công ty Losoce technologies AG – Thụy Sĩ  

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Học viện Training Vision, Singapore 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Tập đoàn Number 175 – Education Solutions Provider , Hàn Quốc 

  Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khóa 2017 – 2019 ngành Quản trị kinh doanh , ngành Tài chính ngân hàng và ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình dân dụng và Công nghiệp 

  TechDemo Gia Lai 2019: Xúc tiến chuyển giao công nghệ và đầu tư 

  Vinh dự đón tiếp Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam đến thăm, làm việc và giao lưu văn hóa tại Trường Đại học Cửu Long 

  Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Cửu Long họp phiên họp thứ nhất (Nhiệm kỳ 2018 – 2023) 

  Trường ĐH Cửu Long ký kết hợp tác với Tập đoàn Razzler (Hàn Quốc) Xây dựng Nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời 

Xem tiếp 

Back to Top