Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Trường Đại học Cửu Long tổ chức chương trình “Ra mắt quỹ học bổng Lê Đức Hiện và quỹ học bổng Trường Đại học Cửu Long; Ký kết hợp tác với doanh nghiệp; Trao học bổng “Môtô học bổng”và học bổng Trường Đại học Cửu Long năm 2019

Ngày đăng: 06-11-2019

Trường Đại học Cửu Long tổ chức chương trình “Ra mắt quỹ học bổng Lê Đức Hiện và quỹ học bổng Trường Đại học Cửu Long; Ký kết hợp tác với doanh nghiệp; Trao học bổng “Môtô học bổng”và học bổng Trường Đại học Cửu Long năm 2019

 

  Chiều ngày 05/11/2019, Trường Đại học Cửu Long long trọng tổ chức chương trình “Ra mắt quỹ học bổng Lê Đức Hiện và quỹ học bổng Trường Đại học Cửu Long; Ký kết hợp tác với doanh nghiệp; Trao học bổng “Môtô học bổng” và học bổng Trường Đại học Cửu Long năm 2019”.

Đây là chương trình thường niên mà Trường Đại học Cửu Long đã duy trì trong suốt những năm qua. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bên cạnh chất lượng đào tạo, nhà trường cũng đã quan tâm đến việc mở rộng mối quan hệ hợp tác với các Công ty - Doanh nghiệp – Ngân hàng - Các tổ chức xã hội - Các mạnh thường quân – Các nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập.

           Về phía khách mời, Trường Đại học Cửu Long đã vinh dự đoán tiếp Ông Võ Chí Toàn – Phó chủ tịch Hội khuyến học Vĩnh Long; Ông Nguyễn Minh Thiện – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Vĩnh Long cùng quý lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp, Ngân hàng, Các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm về dự.   

          Về phía Trường Đại học Cửu Long có Ths. Lê Tôn Đức Hòa – Chủ tịch HĐQT; PGS. TS. Lương Minh Cừ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Văn Thanh – Nguyên Phó Chủ tịch UBND Vĩnh Long, Cố vấn cấp cao BGH, Trưởng Ban kiểm soát HĐQT; Ông Đặng Văn Đức - Ủy viên HĐQT; quý thầy, cô đại diện lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, Ban trực thuộc trường  và hơn 400 sinh viên được nhận học bổng tham dự.

            Phát biểu tại Lễ trao học bổng, PGS. TS. Lương Minh Cừ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng quý Đại biểu và các em sinh viên về tham dự buổi lễ, PGS. TS. Lương Minh Cừ bày tỏ niềm vui mừng và chân thành tri ân đến những doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã ủng hộ và đồng hành cùng quỹ học bổng của nhà trường trong những năm qua và đây là lần thứ hai chương trình học bổng Môtô được trao tại trường Đại học Cửu Long với 45 suất dành cho 45 sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn học tốt. Chúc cho “MoTo học bổng” ngày càng phát triển và giúp đỡ, hỗ trợ nhiều hơn nữa để tiếp thêm động lực cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, chúc cho các tổ chức đơn vị ngày càng phát triển và thành công.

 

PGS. TS. Lương Minh Cừ -  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ trao học bổng

 

Được biết Chương trình “MoTo học bổng” là chương trình từ thiện Giáo dục cấp phát học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt do 2 nhà văn Nguyễn Đông Thức và Đoàn Thạch Biền khởi động từ tháng 5 - 2012. Nhà văn Nguyễn Đông Thức cho biết “MoTo học bổng” tài trợ cấp học bổng suốt 4 năm nếu sinh viên giữ được kết quả học tập bằng hoặc tốt hơn năm trước. Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, Trường Đại học Cửu Long hàng năm đã cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi và xuất sắc.Trong chương trình ký kết hợp tác và trao học bổng lần này Trường Đại học Cửu Long rất vui mừng, phấn khởi trước tấm lòng hảo tâm và thiện nguyện của Quỹ học bổng “MÔTÔ HỌC BỔNG” tiếp tục trao 45 suất học bổng cho sinh viên đại học chính quy của Nhà trường với mỗi suất trị giá 6.000.000đ/suất trong suốt 4 năm học tại trường. Nhằm hỗ trợ về mặt tinh thần tạo động lực và khuyến khích các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu học tập tốt.

 

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Đại học Cửu Long phát biểu tại lễ trao học bổng 

 

Nhà văn Nguyễn Đông Thức phát biểu trong Lễ trao học bổng

 

Hòa chungvới khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục cả nước hướng đến kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Trường Đại học Cửu Long cũng long trọng tổ chức chương trình ra mắt quỹ học bổng “Lê Đức Hiện”, “ Quỹ học bổng Trường ĐHCL ”, ký kết hợp tác với doanh nghiệp, đối tác tại buổi lễ Nhà trường đã trao 359 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.500.000đ/suất cho học sinh giỏi và 1.750.000đ/suất cho học sinh xuất sắc của Trường.

 

 Ths. Lê Tôn Đức Hòa – Chủ tịch HĐQT nhận quyết định thành lập quỹ học bổng “Lê Đức Hiện

 

 

Đại học Cửu Long rất trân trọng đón tiếp và cảm ơn sự quan tâm đã đến tham dự của quý Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Hội khuyến học, Tổ chức, đơn vị, Quý Công ty, Doanh nghiệp các cơ quan Truyền thông, Báo chí, Đài truyền hình.......tất cả quý vị quan khách đến tham dự buổi Lễ trao học bổng cùng với Trường chúng tôi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao học bổng:

 

Tặng hoa tri ân quý Đại biểu

 

 

Các Thành viên của quỷ “ MOTO HỌC BỔNG” trao học bổng cho các em sinh viên

 

 

 

 

PGS. TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho các em sinh viên

 

Thạc sĩ Nguyễn Cao Đạt - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long trao học bổng cho các em sinh viên

 

 

Ths. Nguyễn Văn Thanh – Nguyên Phó Chủ tịch UBND Vĩnh Long, Cố vấn cấp cao BGH, Trưởng Ban kiểm soát HĐQT trao học bổng cho các em sinh viên

 

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên quỷ “ MOTO HỌC BỔNG”

 

Nguồn: Tin bài: Trần Hiếu

Tin liên quan

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại học tập theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ 

  Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh năm 2020 “Đại học Cửu Long – Bệ phóng thành công” 

   Chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và Tết Boun Pi May 2020 

  Trường Đại học Cửu Long chung tay với công tác phòng, chống đại dịch Covid - 19 

  Trường Đại học Cửu Long tập huấn phương pháp giảng dạy trực tuyến cho toàn thể giảng viên 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 - Khóa học 2017 - 2019 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Đoàn hướng dẫn xét chọn thương hiệu mạnh, tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long 2019 - 2020 

  Bảng xếp hạng Top 150 website các trường đại học ở Việt Nam 

  MÔ HÌNH TRỒNG TÍA TÔ HÀN QUỐC CAO SẢN THU HOẠCH LÁ TRÊN ĐẤT CÁT 

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại Trường nhập học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 

Xem tiếp 

Back to Top