Vinh dự đón tiếp Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam đến thăm, làm việc và giao lưu văn hóa tại Trường Đại học Cửu Long

Date post: 12-12-2019

Vinh dự đón tiếp Đại Sứ Quán Phần Lan tại Việt Nam đến thăm, làm việc và giao lưu văn hóa  tại Trường Đại học Cửu Long

Ngày 11/12/2019, Trường Đại học Cửu Long vinh dự đón tiếp Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam đến thăm và làm việc.

Về phía đoàn công tác Đại sứ quán Phần Lan vinh dự đón tiếp: Ông Kari Kahiluoto, Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam; Bà Mạc Lê Thu Hồng, Cố vấn Đặc biệt, Đại sứ quán Phần Lan, Ông Phạm Hoàng Kinh, Cố vấn Cao cấp, thường vụ Đại sứ quán Phần Lan tại TP. Hồ Chí Minh.

Về phía trường Đại học Cửu Long có: TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn Cấp cao, Trưởng Ban kiểm soát HĐQT, cùng với quý thầy cô lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Phòng KHTC, Phòng TCHC, Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Tuyển sinh tham dự.

Quang cảnh của buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường rất vinh dự đoán tiếp Ông Kari Kahiluoto, Đại sứ quán Phần Lan đến thăm và làm việc tại Trường. TS. Nguyễn Thanh Dũng giới thiệu đôi nét về trường Đại học Cửu Long cũng như quá trình hình thành và phát triển. Các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và vấn đề Nhà trường đặc biệt quan tâm đó là mối quan hệ hợp tác quốc tế. Trong những năm qua, Nhà trường mở rộng tăng cường hợp tác quốc tế hữu nghị với các nước như: CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ, CHDCND Lào, Vương quốc Campuchia,...

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường (thứ nhất từ trái sang phải) phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Kari Kahiluoto, Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam chia sẻ các dự án lớn tại Phần Lan về vấn đề giáo dục. Theo thống kê, hàng năm sinh viên Việt Nam sang Phần Lan học tập và nghiên cứu khá đông. Ông Kari Kahiluoto nhấn mạnh, qua buổi làm việc, Ông chia sẻ những thông tin kịp thời cho các đối tác tại Phần Lan để nắm rõ thông tin và mở rộng quan hệ hợp tác với trường Đại học Cửu Long trong thời gian tới.

Ông Kari Kahiluoto, Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam (thứ 2 từ trái sang phải)

Một số hình ảnh giao lưu giữa Ông Kari Kahiluoto với  thầy cô và sinh viên trường Đại học Cửu Long:

Văn nghệ chào mừng

Quang cảnh tại Hội trường M, thu hút nhiều sự quan tâm của thầy cô và sinh viên Nhà trường

Ông Kari Kahiluoto giao lưu, giải đáp các câu hỏi của thầy cô, sinh viên tại Hội trường M

chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Tin,ảnh: Lê Hậu; Biên tập: Trần Hiếu