Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Học viện Training Vision, Singapore

Ngày đăng: 18-12-2019

Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Học viện Training Vision, Singapore

 

Sáng ngày 17/12/2019, Trường Đại học Cửu Long đã long trọng tiếp đón đoàn công tác của Học viện Training Vision, Singapore đến tham quan và làm việc tại Trường.

Tiếp đón đoàn công tác viện Training Vision lần này về phía Lãnh đạo trường Đại học Cửu Long có: PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Dũng Phó - Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Thanh – Cố vấn cấp cao của Ban Giám hiệu, Trưởng ban kiểm soát của HĐQT; Quý thầy, cô Trưởng/Phó các đơn vị: Viện HT& ĐTQT, Phòng TC-HC của Trường.

 

 

Về phía Đoàn công tác của Học viện Training Vision, Singapore có: Ông Ong Seo Choong – Tổng giám đốc Giải pháp giáo dục và nghề nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Ông Lim Hai Loon – Quản lí cấp cao; Ông Ng. Roland Eng Seng – Phụ trách chính chương trình.

Đoàn công tác của Học viện Training Vision, Singapore

Tại buổi làm việc PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe đến Đoàn công tác của Học viện Training Vision, Singaporen lần đầu đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Cửu Long, giới thiệu tổng quan thông tin chung về các hoạt động hợp tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Trường đang thực hiện với mong muốn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cùng trao đổi thông tin giữu Trường Đại học Cửu Long và Học viện Training Vision, Singaporen từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai bên.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Được biết Học viện Training Vision Là một trong số những học viện được nhận chứng nhận Edutrust 4 năm – chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore. Được thành lập vào năm 1991, là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc sở hữu các chương trình và khoá học đa ngành nghề cho người trưởng thành. Các khoá học của Học viện Training Vision chú trọng vào việc cải thiện những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cần thiết cho học viên. Sau khi ra trường, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ (Diploma) hoặc Bằng cấp (Degree) tuỳ thuộc vào khoá học. Học viện Training Vision Singapore cung cấp các khóa học khác nhau cho mọi học viên. Các không gian học tập như phòng đào tạo tạo điều kiện tối đa cho học với truy cập internet không dây, phòng ăn miễn phí được thiết kế dạng mở giúp học viên thoải mái giao lưu kết bạn, trao đổi. Cổng thông tin điện tử cung cấp cho học viên cơ hội truy cập tài liệu bài học bất kể họ có thể ở đâu.Học viện Training Vision sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn học viên đang có mong muốn du học chuyên sâu các ngành nghề tại Singapore.

 

 

 

 

 


 

 

 

Nguồn: Tin:ảnh: Trần Hiếu

Tin liên quan

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỬU LONG CHUNG TAY VỚI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID - 19 

  Trường Đại học Cửu Long tập huấn phương pháp giảng dạy trực tuyến cho toàn thể giảng viên 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 - Khóa học 2017 - 2019 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Đoàn hướng dẫn xét chọn thương hiệu mạnh, tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long 2019 - 2020 

  Bảng xếp hạng Top 150 website các trường đại học ở Việt Nam 

  MÔ HÌNH TRỒNG TÍA TÔ HÀN QUỐC CAO SẢN THU HOẠCH LÁ TRÊN ĐẤT CÁT 

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại Trường nhập học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 

   Trường Đại học Cửu Long được phun thuốc Cloramin B tiêu độc khử trùng, đề phòng dịch Corona 

  Công văn Bộ Y tế về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc 

  Trường Đại học Cửu Long họp mặt đầu xuân canh tý 2020 

Xem tiếp 

Back to Top