Đại Học Cửu Long

Contact | Site Map | Language:Search:

Trường Đại học Cửu Long đón tiếp Trường THPT Đinh Thiện Lý - TP. Hồ Chí Minh đến tham quan, hướng nghiệp tại Nhà trường

Date post: 25-12-2019

Trường Đại học Cửu Long đón tiếp Trường THPT Đinh Thiện Lý - TP. Hồ Chí Minh đến tham quan, hướng nghiệp tại Nhà trường

 

 

Ngày 23/12/2019, Trường Đại học Cửu Long đón tiếp trường THPT Đinh Thiện Lý - TP. Hồ Chí Minh đến tham quan, hướng nghiệp tại Nhà trường và thực hành môn học tại công ty Nông Trang Island.

Đại diện trường THPT Đinh Thiện Lý có cô Nguyễn Thị Thảo Sương – Phụ trách chuyên môn; quý thầy, cô giáo và 145 học sinh của trường.

            Về phía trường Đại học Cửu Long, có thầy Trương Công Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên; Ths. Trần Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp; thầy Bang Phùng Tố Dương – Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh – Truyền thông, cùng quý thầy, cô đại diện lãnh đạo đơn vị tham dự.

           

 

Quang cảnh buổi đón tiếp tại Hội trường M – Trung tâm Hành chính

Phát biểu tại buổi tư vấn, Ths. Trần Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm HTSV&QHDN đã giới thiệu vài nét về sự hình thành và phát triển của Nhà trường trong những năm qua đạt rất nhiều thành tựu nổi bật. Ths. Trần Thanh Tùng nhấn mạnh, ngoài việc nối kết với doanh nghiệp để tìm nguồn việc làm ổn định cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Nhà trường đặc biệt quan tâm và chú trọng vấn đề khởi nghiệp cho sinh viên, từ đó giúp sinh viên có tính sáng tạo và tăng nhiều kỹ năng cũng như kết hợp với lý thuyết, thực hành giúp sinh viên có chuyên môn vững vàng để đáp ứng tốt cho nhu cầu xã hội.

                                                       

 

Ths. Trần Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm HTSV&QHDN

 

Tại buổi tư vấn, học sinh trường THPT Đinh Thiện Lý được tư vấn, định hướng nghề nghiệp trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp với nhu cầu xã hội và đáp ứng nguyện vọng của các em học sinh trong mùa tuyển sinh năm 2020 sắp tới. Nhân dịp này, ngoài việc tìm hiểu thông tin, chế độ chính sách cho sinh viên sau khi học tập tại Trường, các em học sinh được trải nghiệm thực tế môn học tại công ty Nông Trang Island và được ông Nguyễn Trí Nghiệp – Giám đốc công ty chia sẻ về mô hình hoạt động của công ty như cung cấp cây giống, lai tạo nhiều loại giống tốt đạt chất lượng cao,…

 

 

Ông Nguyễn Trí Nghiệp – Giám đốc công ty Nông trang Island

 

Một vài hình ảnh của học sinh trường THPT Đinh Thiện Lý thực tế môn học:

 

 

 

 

Học sinh vui tươi khi được trải nghiệm thực tế tại trường Đại học Cửu Long

 

 

                                                                                                                      

 

Nguồn: Tin: Lê Hậu ( Biên tập đăng tin: Trần Hiếu)

Back to Top