Đại Học Cửu Long

Contact | Site Map | Language:Search:

Sáng 30/12/2019, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Cửu Long đã đến tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho gần 1892 học sinh 3 khối lớp tại Trường THPT Vĩnh Long trong buổi chào cờ sinh hoạt đầu tuần

Date post: 04-01-2020

Sáng 30/12/2019, Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Cửu Long đã đến tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho gần 1892 học sinh 3 khối lớp tại Trường THPT  Vĩnh Long trong buổi chào cờ sinh hoạt đầu tuần

Tại buổi tư vấn, các em học sinh được nghe ThS. Đặng Văn Toại - Quyền trưởng Phòng quản lý đào tạo giới thiệu khái quát về Trường Đại học Cửu Long, đặc biệt là các chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh và các chế độ hỗ trợ của Nhà trường dành cho tân sinh viên và sinh viên ….

ThS. Đặng Văn Toại -Quyền trưởng phòng quản lý đào tạo đang tư vấn cho các em học sinh

Chia sẻ với các em học sinh, thầy Đặng Hoàng Dũng - Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Long, nói: “Trường Đại học Cửu Long là một trường đại học ngoài công lập đầu tiên của vùng ĐBSCL. Đến nay, Trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội trên 20.000 kỹ sư, cử nhân có chất lượng. Mức học phí vừa phải, ổn định trong toàn khóa học, chính sách hỗ trợ cho người học khá tốt và đặc biệt là trường ĐHCL ở ngay trong Tỉnh, gần nhà của các em. Đây là những ưu điểm, lợi thế nổi bậc của Trường Đại học Cửu Long. Vì vậy, nhiều em học sinh của Trường THPT Vĩnh Long đã lựa chọn để theo học”.

 

Hiện tại có trên 100 sinh viên là cựu học sinh Trường THPT Vĩnh Long đang theo học các chuyên ngành tại Trường Đại học Cửu Long.Có thể nói, buổi tư vấn đã thu hút sự chú ý của các em học sinh. Tin tưởng rằng, sau buổi tư vấn, các em học sinh trường THPT Vĩnh Long sẽ có được cái nhìn đúng đắn hơn khi chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích điều kiện hoàn cảnh gia đình và cơ hội việc làm trong tương lai.

                                                                              

 

Nguồn: Tin:ảnh: Trần Hiếu

Back to Top