Đại Học Cửu Long

Contact | Site Map | Language:Search:

Trường Đại học Cửu Long được phun thuốc Cloramin B tiêu độc khử trùng, đề phòng dịch Corona

Date post: 08-02-2020

  Trường Đại học Cửu Long được phun thuốc Cloramin B tiêu độc khử trùng, đề phòng dịch Corona

Thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ, Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khuyến cáo của Bộ y tế và Chỉ thị của tỉnh ủy Vĩnh Long về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng ngày 07/02/2020 Trường Đại học Cửu Long tiến hành vệ sinh, phun xịt thuốc Cloramin B để tiêu độc, khử trùng các khu vực giảng đường, phòng học, khu thực hành, thí nghiệm, phòng làm việc, ký túc xá và toàn bộ khuôn viên trường.

Để chủ động trong công tác kiểm soát, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Để đảm bảo kế hoạch đón tiếp sinh viên trở lại trường, bên cạnh việc phun thuốc, Ban Giám hiệu đã ban hành tài liệu tuyên truyền, ký quyết định thành lập Đội phản ứng nhanh và Đội y tế phòng chống dịch bệnh Corona.  

Đồng thời, Ban Giám hiệu chỉ đạo các đơn vị phải phối hợp chặt chẽ với ngành y tế địa phương, cử người túc trực 24/24 tại trường để tư vấn, hỗ trợ và kịp thời ứng phó với các tình huống của dịch bệnh. Ngoài ra, Nhà trường cũng đã kiểm tra công tác chuẩn bị, trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, máy đo thân nhiệt, nước rửa tay và lực lượng y tế để đón sinh viên trở lại trường nhập học vào ngày 10/2 tới.

 

Một số hình ảnh phun thuốc khử trùng tại Trường Đại học Cửu Long:

 

 

 

 

                                                                                                              

 

Nguồn: Tin, ảnh: Trần Hiếu

Back to Top