Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Đoàn hướng dẫn xét chọn thương hiệu mạnh, tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long 2019 - 2020

Ngày đăng: 05-03-2020

Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Đoàn hướng dẫn xét chọn thương hiệu mạnh, tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long 2019 - 2020

 

Thực hiện Nghị quyết 05 – NQ/TU ngày 26/7/2016 của Tỉnh ủy Vĩnh Long  về việc xây dựng và phát triển thương hiệu trên địa bàn Tỉnh giai đoạn 2016 – 2020. Sáng ngày 03/3/2020, Trường Đại học Cửu Long có buổi làm việc với Viện Quản trị Quốc tế BrainMart, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Long về công tác chuẩn bị, hoàn thiện các thủ tục xét chọn thương hiệu mạnh Vĩnh Long 2019 – 2020.

Quang cảnh của buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, Sở KH&CN Vĩnh Long đã tin tưởng, đề cử, tạo điều kiện thuận lợi cho trường Đại học Cửu Long tham gia xét chọn thương hiệu mạnh tiêu biểu của tỉnh, cảm ơn Viện Quản trị Quốc tế BrainMart đã đồng hành giúp Nhà trường hoàn thiện các thủ tục và các tiêu chí bình xét.

Chia sẽ với đoàn TS. Nguyễn Thanh Dũng nhấn mạnh, với lợi thế là trường đại học đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Qua 20 năm hình thành và phát triển trường Đại học Cửu Long đã tự hào và khẳng định vị thế của mình là trung tâm đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, tay nghề giỏi cho Vĩnh Long, cho khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, cho cả nước, cho nước bạn là Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và Vương Quốc Campuchia. Thực hiện chiến lược phát triển nhà trường đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, trường Đại học Cửu Long sẽ trở thành Trung tâm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, uy tín bậc nhất trong khu vực.

TS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 2, từ phải sang trái) phát biểu

            Tại buổi làm việc, Ths. Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược - Viện Quản trị Quốc tế BrainMart rất vui mừng vì đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo Nhà trường. Với tư cách là đơn vị trực tiếp hướng dẫn, kiểm tra các thủ tục xét chọn thương hiệu mạnh tỉnh Vĩnh Long. Ths. Nguyễn Thanh Tân nhấn mạnh nhà trường có lịch sử hình thành hơn 20 năm chúng ta đã có những thành tựu rất đáng tự hào, trường Đại học Cửu Long là đơn vị có rất nhiều tiềm năng và lợi thế trong việc xét chọn không chỉ thương hiệu mạnh ở Vĩnh Long mà còn là của Vùng và cạnh tranh cả khu vực.

Ths. Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược - Viện Quản trị Quốc tế BrainMart (thứ 3, từ trái sang phải) phát biểu

Việc xét chọn thương hiệu mạnh Vĩnh Long năm 2019 – 2020 đưa Trường Đại học Cửu Long lên tầm cao mới, khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng nguồn nhân lực và thành tựu nghiên cứu áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thời kì hội nhập quốc tế.

Ban lãnh đạo Nhà trường  chụp ảnh lưu niệm với Viện Quản trị Quốc tế BrainMart

                                                                                                        

 

Nguồn: Tin, ảnh: Lê Hậu ( Đăng tin :Trần Hiếu )

Tin liên quan

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại học tập theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ 

  Chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh năm 2020 “Đại học Cửu Long – Bệ phóng thành công” 

   Chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay và Tết Boun Pi May 2020 

  Trường Đại học Cửu Long chung tay với công tác phòng, chống đại dịch Covid - 19 

  Trường Đại học Cửu Long tập huấn phương pháp giảng dạy trực tuyến cho toàn thể giảng viên 

  Trường Đại học Cửu Long tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ đợt 2 - Khóa học 2017 - 2019 

  Trường Đại học Cửu Long tiếp đón và làm việc với Đoàn hướng dẫn xét chọn thương hiệu mạnh, tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long 2019 - 2020 

  Bảng xếp hạng Top 150 website các trường đại học ở Việt Nam 

  MÔ HÌNH TRỒNG TÍA TÔ HÀN QUỐC CAO SẢN THU HOẠCH LÁ TRÊN ĐẤT CÁT 

  Sinh viên Trường Đại học Cửu Long trở lại Trường nhập học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 

Xem tiếp 

Back to Top