Đại Học Cửu Long

Liên hệ | Sơ đồ website | ngôn ngữ:Tìm kiếm:

Đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng (CHDCND Lào) đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long

Ngày đăng: 27-04-2012

 

Đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng (CHDCND Lào) đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long

          Ngày 27/4/2012 tại Hội trường 2 thư viện điện tử, đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng (CHDCND Lào) gồm: GS.TS. Somkok Mangnomek – UVTW Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xiêng Khoảng; TS. Maidy Khamphoukdouangkeo – Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh; ông Boualy Phannavong – GĐ Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh; ông Bouasone Dalavong – GĐ Sở Nông nghiệp & Lâm nghiệp tỉnh; ông Det Sivilay – Trưởng Hiệp hội Việt Nam tại tỉnh Xiêng Khoảng; ông Viengthong Bounthaphone – Phó văn phòng tỉnh; ông Vilaphong Kouthavongxay – Thư ký tỉnh trưởng; ông Chathavone Lattanavilay – Chuyên viên Sở Ngoại vụ Lào đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Cửu Long.

          Về phía lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long có ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch tỉnh, ông Lưu Thành Công – Phó GĐ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh, ông Phạm Ngọc Trường – Trưởng phòng Ngoại vụ Kinh tế đối ngoại tỉnh; về phía nhà trường có GS.TSKH Bùi Song Cầu – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Lộc Hùng – Trưởng Phòng QLKH – Sau ĐH và HTQT, quý thầy cô trong trường cùng đại diện báo đài địa phương đến ghi hình và đưa tin.

          Tại buổi làm việc GS.TS. Somkok Mangnomek – UVTW Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xiêng Khoảng đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đã tạo mọi điều kiện để Đoàn đến tham quan, tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của vũng đất địa linh nhân kiệt cũng như tạo điều kiện để Đoàn đến thăm trường Đại học Cửu Long – ngôi trường dân lập đầu tiên của vùng ĐBSCL. Bên cạnh đó, ông cũng gởi lời cám ơn chân thành đến Ban Giám hiệu trường Đại học Cửu Long đã tiếp đón Đoàn rất chu đáo, đã giới thiệu cho Đoàn về các lĩnh vực, chương trình đào tạo ngành nghề đào tạo cũng như lịch sử hình thành và phát triển của trường. Đáp lại lời tri ân đó GS.TSKH Bùi Song Cầu – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng đã gởi lời chúc sức khỏe và chúc cho Đoàn có chuyến công tác tại Việt Nam đầy thành công tốt đẹp.

          Trong dịp này 2 đơn vị cũng tiến hành trao đổi các điều kiện, thủ tục, chế độ đãi ngộ để sinh viên tỉnh Xiêng Khoảng có thể đến học tập tại trường Đại học Cửu Long cũng như sinh viên Vĩnh Long đến thực tập tại Xiêng Khoảng trong thời gian tới. Sau buổi làm việc Đoàn Đại biểu tỉnh Xiêng Khoảng đã được lãnh đạo trường Đại học Cửu Long hướng dẫn tham quan một số cơ sở vật chất, trang thiết bị (thư viện, các phòng máy tính, phòng Lab,…) phục vụ cho công tác đào tạo của trường.

Lãnh đạo 2 đơn vị  trao đổi  về một số vấn đề chương trình đào tạo

 

GS.TSKH Bùi Song Cầu – Q. Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo tỉnh Xiêng Khoảng

 

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

 

Nguồn: Quang Thái

Tin liên quan

  Tọa đàm về tổ chức, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế 

  Đại diện trường ĐH Kỹ thuật Quốc gia Volgograd (Nga) đến thăm và làm việc với trường ĐH Cửu Long 

  Đoàn đại biểu trường Đại học Sojourner – Douglass (Hoa Kỳ) đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long 

  Đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng (CHDCND Lào) đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long 

  Giao lưu với Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế Scandinavia (IBUS) 

  Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long 

  Đoàn đại biểu trường Đại học Cửu Long đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Singapore 

  Giao lưu với trường Wheaton colledge USA 

  Giao lưu với trường Green River Community Colledge USA 

  Giao lưu với trường Đại học WOLLONG và PREPARATION COLLEDGE (UPC) Úc 

Xem tiếp 

Back to Top