Đại Học Cửu Long

Contact | Site Map | Language:Search:

Đại diện trường ĐH Kỹ thuật Quốc gia Volgograd (Nga) đến thăm và làm việc với trường ĐH Cửu Long

Date post: 12-06-2013

Đại diện trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgograd (Nga)

đến thăm và làm việc với trường Đại học Cửu Long

 

Ngày 12/6/2013, Giáo sư Valeriy Kamaev và Phó Giáo sư Maxim V. Shcherbakov – đại diện trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgograd (Nga) đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Cửu Long.

Đón tiếp Đoàn có ThS. Nguyễn Cao Đạt – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị như: Phòng QLKH – SĐH&HTQT, khoa Ngoại ngữ - Đông Phương học, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Công nghệ, quý thầy cô là chuyên viên các Phòng, Trung tâm có liên quan đến công tác đào tạo.

Trong buổi làm việc, đại diện trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgograd đã được lãnh đạo trường Đại học Cửu Long giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, quy mô và các lĩnh vực ngành nghề đào tạo, công tác liên kết đào tạo của trường Đại học Cửu Long với các trường ngoài nước. Qua đó, hai đơn vị đã trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác quản lý, chương trình đào tạo đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, công nghệ thông tin, một số vấn đề liên quan tới kế hoạch hợp tác trong đào tạo thạc sỹ và nghiên cứu khoa học cũng đã được hai trường đề cập đến trong buổi làm việc.

Sau buổi làm việc đại diện trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgograd đã được lãnh đạo trường Đại học Cửu Long hướng dẫn tham quan một số nơi như: khuôn viên hành chính, các dãy phòng học, phòng thí nghiệm, thực tập ngành và cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, …

Giáo sư Valeriy Kamaev và Phó Giáo sư Maxim V. Shcherbakov – đại diện trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgograd (Nga)

 

lãnh đạo hai đơn vị làm việc.

 

ãnh đạo 2 đơn vị tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

Nguồn: Tin và ảnh Quang Thái

Back to Top