Đại Học Cửu Long

Contact | Site Map | Language:Search:

Tọa đàm về tổ chức, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế

Date post: 12-06-2013

Tọa đàm về tổ chức, đào tạo, nghiên cứu khoa học

và hợp tác quốc tế

 

Chiều ngày 12/6/2013, tại Hội trường 2 thư viện điện tử, trường Đại học Cửu Long kết hợp với trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgograd– Nga tổ chức buổi tọa đàm về tổ chức, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Tham dự buổi tọa đàm có GS. Valeriy Kamaev và PGS. Maxim V. Shcherbakov – đại diện trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgograd (Nga). Về phía Đại học Cửu Long có: PGS.TS Trần Lộc Hùng – Cố vấn Khoa học – HTQT, TS. Phạm Thế Bảo – Trưởng khoa CNTT, ThS. Nguyễn Quốc Huy – Trưởng khoa KHCB, TS Lê Quyết Thắng – Trưởng ban biên tập Thông tin khoa học – Đại học Cửu Long, cùng quý thầy cô là CB – GV khoa CNTT, KTCN của trường đến tham dự.

Trong buổi tọa đàm các học giả của trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Volgogradđã giới thiệu khái quát về các ngành đào tạo, nghiên cứu khoa học, chương trình đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật công nghệ. Các học giả đã cùng CB – GV của trường trao đổi một số vấn đề, điều kiện và thủ tục có liên quan khi theo học các chương trình đào tạo tại Nga.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

 

 

Nguồn: Tin và ảnh Quang Thái

Back to Top